MobiFone tặng quà sinh nhật cho khách hàng Đà nẵng

MobiFone tặng quà sinh nhật cho khách hàng Đà Nẵng là chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho những khách hàng có ngày sinh trong tháng 4, 5, 6. Những khách hàng may mắn được nhận quà tặng MobiFone chắc chắn sẽ có một ngày đáng nhớ và ngập tràn niềm vui.

MobiFone tặng quà sinh nhật cho khách hàng Đà Nẵng

MobiFone tặng quà sinh nhật cho khách hàng Đà Nẵng

Khuyến mãi MobiFone không chỉ dừng lại ở những ưu đãi dịch vụ, khuyến mãi nạp thẻ MobiFone mà còn quan tâm đến đời sống tinh thần của người dùng thân thiết. Chương trình tặng quà sinh nhật của MobiFone luôn là chương trình được nhiều khách hàng chờ đợi và thích thú. Hãy cùng hồi chờ đợi tin nhắn từ MobiFone mang đến cho bạn những quà tặng ý nghĩa trong ngày đặc biệt của mình nhé!

MobiFone tặng quà sinh nhật cho khách hàng Đà nẵng

Những khách hàng may mắn được tham gia chương trình, tùy vào các đối tượng khác nhau sẽ được nhận những ưu đãi quà tặng sinh nhật của MobiFone khác nhau.

STTMức khuyến mãiQuà tặng của MobiFone
1100.000đTiền vào thông báo cước
2200.000đPhiếu mua hàng
3300.000đPhiếu mua hàng
4300.000Phiếu mua hàng
5300.000Tiền vào TK KM2

Những ưu đãi này sẽ được ghi rõ trong tin nhắn khuyến mãi MobiFone gửi đến khách hàng. Các quà tặng sinh nhật của MobiFone mang đầy giá trị tinh thần và thực tế vì vậy nếu bạn là người được may mắn tham gia hãy tận dụng ngay những món quà MobiFone sử dụng cho cuộc sống của mình.

Chờ đón bất ngờ từ món quà của MobiFone

Chờ đón bất ngờ từ món quà của MobiFone

Thông tin chi tiết chương trình MobiFone tặng quà sinh nhật cho khách hàng Đà Nẵng

  • Đối tượng được MobiFone tặng quà: Áp dụng cho những thuê bao có sinh nhật trong tháng 4, 5, 6 nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình
  • Phạm vi triển khai: Tại khu vực Đà Nẵng
  • Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 01/04/2016 – 30/06/2016

Những khách hàng có sinh nhật trong tháng 4, 5, 6 và đang sinh sống tại Đà Nẵng hãy tiếp tục sử dụng các dịch vụ MobiFone, đăng ký 3G Mobi, dịch vụ nhạc chờ MobiFone…. tận hưởng những tiện ích dịch vụ trong khi chờ đợi những bất ngờ từ quà tặng sinh nhật của MobiFone nhé!

» Tham khảo chi tiết “Cách Đăng Ký 3G MobiFone” để trải nghiệm đầy đủ tiện ích từ di động!

Chúc quý khách có một ngày sinh nhật thật vui vẻ cùng chương trình MobiFone tặng quà sinh nhật cho khách hàng Đà Nẵng!

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24