MobiFone thay đổi giá cước đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ

MobiFone thay đổi giá cước đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ bắt đầu từ ngày 25/4/2017 là thông tin đặc biệt quan trọng khách hàng nên nắm bắt. Đặc biệt là với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone chuẩn bị gia hạn hoặc chuẩn bị soạn tin nhắn ON MCA gửi 9084 để đăng ký dịch vụ. Cước phí được nâng lên từ 5.500đ/ 30 ngày thành 9.000đ/ 30 ngày cùng với đó là nâng cấp một số tính năng mới hấp dẫn.

Cước phí MCA MobiFone thay đổi và đồng thời với đó những tính năng mới cũng được cung cấp, đưa đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn chỉnh và nhiều tiện ích hơn. Khách hàng có thể an tâm tiếp tục sử dụng dịch vụ, trải nghiệm tiện ích mới phục vụ hiệu quả cho liên lạc của mình.

Thay đổi giá cước đăng ký báo cuộc gọi nhỡ MobiFone

Thay đổi giá cước đăng ký báo cuộc gọi nhỡ MobiFone

MobiFone thay đổi giá cước đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ

Theo đó, từ ngày 25/04/2017 khách hàng tiến hành đăng ký MCA MobiFone ( soạn ON MCA gửi 9084) hoặc khách hàng đang sử dụng dịch vụ gia hạn lại gói cước tháng sẽ có giá cước là 9.000đ/ tháng (trước đây 5.500đ).

Sự thay đổi này nhằm mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích hơn để sử dụng và mở ra cơ hội được trải nghiệm các tính năng mới cực hữu ích cho liên lạc của khách hàng.

Trải nghiệm các tính năng mới MCA MobiFone

Trải nghiệm các tính năng mới MCA MobiFone

Các tính năng mới của dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone

  • Đồng bộ danh bạ tự động.
  • Nhận bản tin gọi nhỡ qua Facebook Messenger.
  • Hộp thư thoại.
  • Sử dụng dịch vụ trên ứng dụng MCA (cài đặt ứng dụng MCA MobiFone trên App store, Google play).

Các tính năng mới này sẽ giúp cho khách hàng có thể giữ liên lạc, xem lại các cuộc gọi bị nhỡ qua nhiều kênh khác nhau hữu dụng và nhanh nhất với mình. Những tính năng hiện có của dịch vụ vẫn được giữ nguyên và ngày càng hoàn thiện hơn giúp cho khách hàng có thể an tâm liên lạc với mọi người bằng sim MobiFone.

Sự thay đổi giá cước dịch vụ MCA của MobiFone và những tính năng mới chắc chắn sẽ giúp bạn có được sự thoải mái khi dùng dịch vụ của MobiFone và biết được mọi cuộc gọi đến mình.

Chúc các bạn có quá trình sử dụng dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ của MobiFone vui vẻ!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone ưu đãi gọi nội mạng