MobiFone tri ân khách hàng lâu năm với nhiều ưu đãi lớn

MobiFone tri ân khách hàng lâu năm với nhiều ưu đãi lớn như miễn phí nhiều phút gọi, miễn phí sms, tặng quà….Khách hàng may mắn được tham gia chương trình chắc chắn sẽ bất ngờ với quà tặng MobiFone. Chương trình diễn ra từ ngày 1/11/2016 nên khách hàng hãy nắm bắt thông tin để không bỡ lỡ ưu đãi.

Khách hàng lâu năm MobiFone được tham gia chương trình là khách hàng có thời gian sử dụng dịch vụ MobiFone từ 5 năm trở nên. Thông qua chương trình khuyến mãi MobiFone, khách hàng sẽ nhận được nhiều niềm vui cũng như càng gắn bó mật thiết hơn với nhà mạng.

MobiFone tri ân khách hàng lâu năm

MobiFone tri ân khách hàng lâu năm

MobiFone tri ân khách hàng lâu năm với nhiều ưu đãi lớn

Chương trình khuyến mãi MobiFone cho khách hàng thân thiết được triển khai cho nhiều đối tượng khác nhau với ưu đãi hấp dẫn. Tùy đối tượng khách hàng khác nhau sẽ được nhận quà tặng từ MobiFone khác nhau.

Đối tượngQuà tặng MobiFone
Thuê bao hòa mạng từ 5 năm (60 tháng) trở lênĐược nhận 1 trong các gói miễn phí từ 50 đến 280 phút thoại nội mạng, 50 đến 200 sms nội mạng.
Thuê bao hòa mạng từ 10 năm – 20 năm trở lênChọn quà trị giá 300.000đ hoặc 500.000đ.
Thuê bao hòa mạng từ 10 năm (120 tháng) trở lên có doanh thu 800.000đ/tháng trở lênĐược đặc cách làm Hội viên Titan chương trình Kết nối dài lâu.
mobifone-tri-an-khach-hang-lau-nam-voi-nhieu-uu-dai-lon

Tận hưởng niềm vui nhận khuyến mãi MobiFone

Thông tin chi tiết chương trình MobiFone tri ân khách hàng lâu năm

  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Thời gian triển khai: Từ ngày 1/11/2016.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao MobiFone hòa mạng từ 5 năm (60 tháng trở lên) nhận được tin nhắn mời nhận quà từ tổng đài MobiFone. Khách hàng không phải là hội viên kết nối dài lâu hay khách hàng cao cấp.

Chương trình tri ân của MobiFone là chương trình được nhiều khách hàng mong đợi bởi ưu đãi nhận được từ chương trình rất lớn. Khách hàng hãy chờ đón tin nhắn từ tổng đài của MobiFone mang đến cho bạn niềm vui bất ngờ nhé1

Chúc các bạn may mắn nhận được quà từ chương trình MobiFone tri ân khách hàng lâu năm!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone tốc độ cao cho di động