MobiFone tri ân khách hàng với đêm ca nhạc “Thoại Khúc Vàng”

Nhận vé mời tham dự đêm ca nhạc Thoại Khúc Vàng do MobiFone tổ chức nhằm tri ân những khách hàng thân thiết với mình. Hãy tham khảo thông tin bên dưới và xem thử mình có may mắn được tham  gia đêm ca nhạc đầy “sao” này không nhé!

Âm nhạc có một sức hút kỳ lạ với con người và thông qua âm nhạc bạn có thể nói lên được nhiều điều. Đêm ca nhạc Thoại Khúc Vàng MobiFone có sự tham dự của những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng đang được yêu mến như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Tóc Tiên….

tri ân khách hàng với đêm nhạc Thoại Khúc vàng của MobiFone

MobiFone tri ân khách hàng với đêm nhạc Thoại Khúc vàng

Thông tin chi tiết chương trình Đêm ca nhạc Thoại Khúc Vàng của MobiFone

– Thời gian diễn ra chương trình: Trong 2 đêm 30 và 31/10/2015, bắt đầu từ 19h đến 21h30 tại Nhà hát Hòa Bình Hồ Chí Minh

– Đối tượng khách hàng được nhận vé mời tham gia chương trình: Khách hàng thân thiết của MobiFone và khách hàng có cước phí cao, địa chỉ thanh toán cước gần Nhà hát Hòa Bình.

– Số lượng vé mời: 1.000 vé mời (mỗi vé dành cho 2 người)

đêm âm nhạc đặc sắc Thoại khúc vàng của MobiFone

Tận hưởng không gian âm nhạc đa sắc với đêm ca nhạc Thoại khúc vàng

MobiFone tri ân khách hàng với đêm nhạc Thoại Khúc Vàng

Khách hàng may mắn được nhận vé mời tham dự đêm nhạc Thoại Khúc Vàng sẽ được tận hưởng không gian âm nhạc đặc sắc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Thu Minh, Hồng Nhung….

Đây hứa hẹn là đem nhạc đầy màu sắc thỏa mãn mọi đam mê âm nhạc của khách hàng. Với thông điệp “Kết nối giá trị – Khơi dậy tiềm năng” đêm nhạc sẽ giúp cho khách hàng thêm thân thiết với MobiFone và MobiFone sẽ không ngững kết nối khách hàng, phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nếu bạn không may mắn được nhận vé mời tham dự chương trình lần này, cũng đừng vội buồn. Hãy tin tưởng và chọn lựa sử dụng dịch vụ của MobiFone dài lâu như đăng ký 3G MobiFone, cài đặt nhạc chờ MobiFone… trải nghiệm tiện ích của dịch vụ MobiFone và nhận cơ hội may mắn lần sau tham gia chương trình.

MobiFone tri ân khách hàng với đêm ca nhạc “Thoại Khúc Vàng” là chương trình không thể bỏ qua, nếu bạn may mắn được tham gia chương trình hãy sẵn sàng tin thần để thưởng thức đêm nhạc đầy ý nghĩa và giá trị này nhé!

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24/24