MobiFone triển khai chương trình đổi máy 2G lấy máy 3G

Những khách hàng đang sử dụng các dòng máy cũ chỉ hỗ trợ 2G giờ đây đã có thể đổi máy smartphone hiện đại hỗ trợ 3G với chương trình đổi máy 2G lấy máy 3G được MobiFone triển khai. Đây không chỉ là cơ hội cho khách hàng có thể dùng máy mới hiện đại hơn với giá cực rẻ mà còn giúp cho khách hàng có thể tiếp cận với mạng 3G MobiFone đã phát triển rộng rãi ở Việt Nam.

MobiFone đổi máy 2G lấy máy 3G

MobiFone triển khai chương trình đổi máy 2G lấy máy 3G

MobiFone triển khai chương trình đổi máy 2G lấy máy 3G trong khoảng thời gian từ ngày 22/02/2016 đến ngày 30/06/2016 áp dụng cho một số khu vực nhất định và dành cho những khách hàng may mắn biết thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đổi máy mới, mua máy xịn hơn sử dụng đừng bỏ lỡ cơ hội đổi máy với chương trình khuyến mãi MobiFone này.

Thông tin chi tiết chương trình MobiFone triển khai đổi máy 2G lấy máy 3G

  • Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 22/02/2016 đến ngày 30/06/2016.
  • Đối tượng được tham gia chương trình: Khách hàng MobiFone tại các tỉnh thành khu vực 9 bao gồm: Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bạc Liêu, An Giang, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long. (Riêng khách hàng tại An Giang được tham gia chương trình từ ngày 01/04 – 30/06/2016).
  • Nội dung chương trình: Khách hàng có thể đến các điểm giao dịch quận huyện ở khu vực 9 hoặc đến tại Chương trình Ca Nhạc 3 Khía.com để đổi bất kỳ điện thoại cũ 2G của mình lấy máy 3G sử dụng.
Chương trình đổi máy 2G lấy máy 3G MobiFone

MobiFone để đổi máy 2G lấy máy 3G cực hot!

Lưu ý về chương trình đổi máy 2G lấy máy 3G của MobiFone

  •  Máy cũ 2G của khách hàng phải là máy còn nghe gọi được, pin sạc đầy đủ.
  • Khi đổi máy 2G lấy máy 3G khách hàng sẽ bù thêm một khoản tiền A đồng ( tùy dòng máy sẽ có giá khác nhau).
  • Khi tiến hành đổi máy 2G lấy máy 3G khách hàng cần ký vào biên bản đổi máy và được nhận lại máy 3G với đầy đủ phụ kiện hộp, pin, sạc, tay nghe, sách hướng dẫn, bảo hành 12 tháng.

Để biết thêm chi tiết về các dòng máy được đổi và điện thoại 3G nhận được khách hàng hãy gọi tổng đài MobiFone 9090 để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Chúc các bạn đổi máy 2G lấy máy 3G MobiFone thành công và có thời gian sử dụng điện thoại vui vẻ!

>>>>> Tin tức HOT được xem nhiều: