Mới: Bộ GD và DT triển khai 3 ngày THỬ thay đổi nguyện vọng thi THPT 2019

Bộ GD và DT triển khai 3 ngày thử thay đổi nguyện vọng thi THPT 2019 sẽ giúp ích cho rất nhiều người thí sinh. Cơ hội để thử nghiệm thay đổi nguyện vọng xem có hợp lý không và thao tác nhuần nhuyễn để không bị chậm tiến độ. Hãy nắm bắt cơ hội này và tham gia ngay.

thay doi nguyen vong thu

Thí sinh có 3 ngày để thực hành thay đổi nguyện vọng

Bộ GD và DT triển khai 3 ngày thử thay đổi nguyện vọng thi THPT 2019

Theo đó, các thí sinh của kỳ thi THPT Quốc Gia 2019 có 3 ngày để thực hiện thay đổi thử nguyện vọng thi của mình. Cụ thể

Thời gian thay đổi nguyện vọng thử

Bộ sẽ triển khai thử nghiệm thay đổi nguyện vọng cho thí sinh trong 3 ngày từ ngày 16/7/2019 – 18/7/2019.

Trong 3 ngày này thí sinh có thể tự do thay đổi nguyện vọng theo ý muốn của mình. Dựa trên đó mà xem xét, suy nghĩ lại trước khi vào thời gian chính thức.

Cách thay đổi nguyện vọng thi THPT Quốc Gia 2019 thử

Bộ sẽ mở Cổng thông tin tuyển sinh để thí sinh điều chỉnh trực tuyến. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể thay đổi bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng tại các điểm tiếp nhận hồ sơ thực hành thử nghiệm

Sau thời gian thử nghiệm trên hệ thống sẽ được làm mới và điều chỉnh vừa thực hiện sẽ không được  tính.

Thời gian chính thức để thay đổi nguyện vọng thi THPT Quốc Gia là từ ngày 22/7/2019 đến ngày 31/7/2019

»  Xem chi tiết: Hướng dẫn thay đổi nguyện vọng thi THPT Quốc Gia 2019

Việc cho phép thay đổi nguyện vọng thử thi  THPT Quốc Gia 2019 của Bộ GD và DT nhằm mục đích giúp cho thí sinh làm quen với việc thay đổi thông tin. Không bị bỡ ngỡ cũng như có quyết định đúng đắn, suy nghĩ cẩn thận trước khi bước vào thời gian thay đổi chính thức. Bởi vì mỗi thí sinh chỉ có 1 lần duy nhất được thay đổi nguyện vọng chính thức mà thôi.

Thí sinh hãy ghi nhớ thông tin Bộ GD và DT cho phép thay đổi thử nguyện vọng thi THPT 2019 trong 3 ngày và tham gia nhé!

» Xem ngay: Các gói cước 4G của MobiFone cập nhật thông tin thi THPT nhanh nhất