Mua sim 5G MobiFone ở đâu? Giá bao nhiêu?

Trước thông tin MobiFone triển khai 5G đến người dùng không ít người đã “đổ xô” đi tìm cách mua sim 5G MobiFone. Vì muốn có thể sớm nhận được sóng 5G sử dụng. Bạn có thể mua sim 5G MobiFone ở đâu? Giá bán sim 5G MobiFone là bao nhiêu? Cập nhật ngay thông tin này bên dưới để nắm rõ và sẵn sàng sở hữu nhé!

mua sim 5g mobifone o dau?

Có thể mua sim 5G MobIFone ở đâu?

Mua sim 5G MobiFone ở đâu?

Sim 5G MobiFone là loại sim có thể nhận được sóng 5G sử dụng. Sim có nhiều khung khác nhau phù hợp cho nhiều dòng máy của người dùng. Khi một mạng công nghệ mới được triển khai thì người dùng thường có xu hướng tìm mua sim mới để dùng. Vì vậy mà mua sim 5G MobiFone ở đâu trở nên cực kỳ được quan tâm

Thực tế cũng  như các loại sim 4G MobiFone, sim 3G khác bạn có thể mua tại  nhiều nơi khác nhau. Thì với sim 5G MobiFone bạn cũng có thể mua ở:

Lưu ý: Hiện nay sim 5G MobiFone chưa bán chính thức nên bạn chưa mua được. Cần phải chờ đợi lúc MobiFone thương mại hóa 5G thì mới có thể mua dùng.

» Bạn đã biết: Cách đổi sim 5G MobiFone được hé lộ mới nhất

Giá bán sim 5G MobiFone là bao nhiêu?

Dù là sim có tốc độ truy cập siêu khủng nhưng với mức giá bán của MobiFone thì vẫn bằng với giá bán sim thông thường. Sim 5G MobiFone có mức giá bán là:

  • 50.000đ/ sim với sim trả trước MobiFone.
  • 60.000đ/ sim với sim trả sau MobiFone.

TUY  NHIÊN, có thể bạn chưa biết sim 4G hiện nay vẫn nhận được sóng 5G MobiFone sử dụng. Vì vậy mà nếu bạn đã có sim 4G thì không cần mua mới sim 5G nữa. Chỉ cần đăng ký 5G MobiFone cho sim hiện tại là có thể dùng tốc độ tối đa đúng ý.

» Xem ngay: Các gói cước 5G MobiFone ưu đãi đến 120GB mỗi tháng

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn biết được cách mua sim 5G MobiFone và giá bán. Nhanh tay sở hữu để nhận sóng 5G sử dụng tận hưởng tốc độ cao thoải mái chơi game, xem phim và làm việc nhé!