Mức ký quỹ MobiFone là gì? Có nên đóng ký quỹ không?

Mức ký quỹ MobiFone là gì? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng khi tham gia mua điện thoại giá rẻ MobiFone thường xuyên gặp phải. Có nên tham gia ký quỹ hay không? Có bắt buộc tham gia đóng mức ký quỹ khi tham gia chương trình không? Để tìm câu trả lời thì hãy theo dõi ngay bài viết dichvumobifone.com để được giải đáp thắc mắc nhé!

Chương trình mua điện thoại giá rẻ MobiFone đang diễn ra trên toàn quốc và được nhiều người quan tâm. Với hình thức này thì nhiều thuê bao có thể lựa chọn hình thức tham gia phù hợp với mình: mua điện thoại giá rẻ MobiFone kèm gói cước hoặc phải tham gia đóng ký quỹ.

muc ky quy mobifone la gi

Mức ký quỹ MobiFone là gì?

Mức ký quỹ MobiFone là gì?

Mức ký quỹ MobiFone là khoản tiền mà khách hàng phải đóng khi mua điện thoại kèm gói cam kết giá rẻ tại cửa hàng Mobi. Mức tiền này giống như tiền đặt cọc cam kết. Mọi chương trình mua máy MobiFone giá rẻ đều sẽ phải ký quỹ. Tùy mức giá bán máy khác nhau, gói cước khác nhau mà sẽ có mức ký quỹ khác nhau.

» Xem nhanh: Các dòng điện thoại MobiFone bán giá rẻ

Quy định về tiền ký quỹ của MobiFone

  • Khách hàng bắt buộc phải đóng ký quỹ nếu trong chương trình có yêu cầu ký quỹ.
  • Số tiền ký quỹ sẽ được MobiFone hoàn trả 100% cho khách hàng khi hết thời gian cam kết dùng gói (12 tháng hoạc 18 tháng)
  • Hết thời gian cam kết, khách hàng cần đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để lấy lại tiền ký quỹ đã đóng.

Có nên đóng ký quỹ MobiFone không?

Việc đóng tiền ký quỹ MobiFone là bắt buộc khi mua điện thoại kèm gói cam kết. Vì vậy nếu muốn được mua điện thoại giá rẻ khách hàng cần phải đóng ký quỹ.  Hiện nay đang có rất nhiều dòng điện thoại khác nhau được Mobi bán với giá siêu sốc từ 1.000đ, 1.000.000đ….

Đặc biệt, hiện nay nhằm giải tỏa nỗi lo về tiền ký quỹ của nhiều thuê bao. MobiFone đã triển khai  chương trình miễn ký quỹ với một số dòng máy. Khách hàng có thể tham khảo thêm cách miễn ký quỹ này để tham gia mua máy giá rẻ.

» Xem ngay: Quy trình mua máy kèm gói cước cam kết MIỄN KÝ QUỸ MobiFone

Nếu khách hàng không  muốn đóng ký quỹ thì có thể chọn cách mua điện thoại không kèm gói cam kết. Nhưng nếu mua cách này mức giá bán máy sẽ cao hơn.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về ký quỹ MobiFone là gì và an tâm tham gia mua máy giá rẻ!