Cách nạp tiền EZ MobiFone tại cửa hàng nhận ưu đãi hấp dẫn

Nạp tiền EZ MobiFone là gì? Cách nạp tiền ra sao? Đây là hình thức nạp tiền mới của MobiFone dành cho những đối tượng nào? Cùng dichvumobifone.com tìm hiểu về hình thức nạp tiền này để sử dụng khi cần thiết nhé.

Hiện nay nhà mạng Mobi đang triển khai rất nhiều hình thức nạp tiền cho người dùng tha hồ lựa chọn. Thay vì phải nhớ cú pháp nạp bằng thẻ cào hay các bước nạp tiền online phức tạp, bạn có thể lựa chọn hình thức nạp tiền EZ này. Dành ngay vài phút theo dõi thông tin chi tiết dưới đây.

Cách đăng ký 3G mạng MobiFone giá chỉ từ 10.000đ

Các gói cước 4G MobiFone nhận dung lượng khủng

Cài đặt cấu hình mạng 3G MobiFone nhanh chóng

cach nap tien ez mobifone

Hướng dẫn cách nạp tiền EZ MobiFone

Thông tin chi tiết về nạp tiền EZ MobiFone 

Nạp tiền EZ là gì?

Nạp tiền EZ là gì? Nạp tiền EZ MobiFone là hình thức bắn tiền từ sim đa năng của đại lý, cửa hàng MobiFone sang tài khoản của khách hàng. Với cách nạp tiền này, bạn không thể tự thực hiện nạp tiền mà phải phải thông qua nhân viên tại các điểm giao dịch MobiFone

» Xem ngay: Tổng hợp các cách nạp tiền MobiFone đang được triển khai

Đối tượng, phạm vi áp dụng nạp tiền EZ

  • Tên gọi: Nạp tiền EZ hoặc nạp tiền MobiEZ.
  • Đối tượng được sử dụng: Tất cả thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều.
  • Phạm vi sử dụng: Toàn quốc
  • Địa điểm nạp tiền EZ: Tại cửa hàng MobiFone. Với các khuyến mãi nạp tiền EZ MobiFone sẽ có quy định về các cửa hàng để khách hàng đến nạp. Bạn hãy gọi tổng đài MobiFone để được kiểm tra địa chỉ.

» Tham khảo: Thông tin khuyến mãi của MobiFone được cập nhật mới hàng ngày

Cách nạp tiền EZ MobiFone

Nạp tiền EZ MobiFone khách hàng chỉ cần thực hiện hai bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone gần nhất.
  • Bước 2: Yêu cầu nhân viên cửa hàng/ đại lý bắn tiền từ sim đa năng sang sim của khách hàng và trả tiền đúng bằng số tiền đã bắn.

Lưu ý:

  • Hình thức nạp tiền EZ MobiFone sẽ giúp bạn chủ động nạp tiền vào điện thoại của mình bằng cách đến cửa hàng. Nạp với nhiều mệnh giá khác nhau và không quy định số lần nạp.
  • Số tiền nhận được từ nạp tiền EZ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính. Bạn có thể an tâm dùng số tiền này liên lạc, giải trí, cài đặt 3G mạng MobiFone, đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng MobiFone…

» Tham khảo: Đăng ký 4G khuyến mãi của MobiFone tặng thêm phút gọi nội mạng

Với các thông tin về nạp tiền EZ MobiFone vừa cung cấp, hy vọng bạn đã hiểu hơn về hình thức nạp tiền này. Chúc các bạn thực hiện thành công.