Nạp tiền EZ MobiFone là gì và cách nạp như thế nào?

Nạp tiền EZ MobiFone là cách thức đơn giản và thuận tiện để bạn gia tăng tài khoản và nhận thêm khuyến mãi với những chương trình ưu đãi riêng biệt. Những khách hàng chưa hiểu rõ về hình thức này hãy tham khảo chi tiết bên dưới.

Hiện nay, MobiFone thường xuyên triển khai chương trình khuyến mãi nạp tiền EZ, chương trình áp dụng cho mọi khách hàng vì vậy khách hàng chỉ cần biết cách nạp sẽ nhận ngay ưu đãi. Không cần nhận được tin nhắn hay đáp ứng điều kiện MobiFone. Chính vì vậy, khách hàng hãy nắm rõ hình thức nạp tiền EZ và tham gia sử dụng dài lâu.

Nạp tiền EZ MobiFone là gì?

Nạp tiền EZ MobiFone là gì?

Nạp tiền EZ là gì?

Nạp tiền EZ là gì? Nạp tiền EZ MobiFone là hình thức bắn tiền từ sim đa năng của đại lý, cửa hàng MobiFone sang tài khoản của khách hàng.

Thông tin chi tiết về hình thức nạp tiền EZ

  • Tên gọi: Nạp tiền EZ hoặc nạp tiền MobiEZ
  • Đối tượng được sử dụng: Tất cả thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều.
  • Phạm vi sử dụng: Toàn quốc
  • Địa điểm nạp tiền EZ: Tại cửa hàng MobiFone. Với các khuyến mãi nạp tiền EZ MobiFone sẽ có quy định về các cửa hàng để khách hàng đến nạp. Bạn hãy gọi tổng đài MobiFone để được kiểm tra địa chỉ
Nạp tiền EZ MobiFone vô cùng đơn giản

Nạp tiền EZ MobiFone vô cùng đơn giản

Cách nạp tiền EZ MobiFone

Nạp tiền EZ MobiFone khách hàng chỉ cần thực hiện hai bước đơn giản sau đây!

  • Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone
  • Bước 2:  Yêu cầu nhân viên cửa hàng/ đại lý bắn tiền từ sim đa năng sang sim của khách hàng và trả tiền đúng bằng số tiền đã bắn.

Hình thức nạp tiền EZ MobiFone sẽ giúp bạn chủ động nạp tiền vào điện thoại của mình bằng cách đến cửa hàng. Nạp với nhiều mệnh giá khác nhau và không quy định số lần nạp.

Số tiền nhận được từ nạp tiền EZ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính. Bạn có thể an tâm dùng số tiền này liên lạc, giải trí, cài đặt 3G mạng MobiFone, đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng MobiFone….

Chúc các bạn nạp tiền EZ MobiFone thành công!

» Tham khảo: Đăng ký 4G của MobiFone tặng thêm phút gọi nội mạng