Nhận Lì Xì của MobiFone cho dế yêu cực dễ

Nhận lì xì ngày tết luôn là niềm vui của mọi người từ già đến trẻ. Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội nhận lì xì ngay trên điện thoại, MobiFone triển khai chương trình cực hấp dẫn. Khuyến mãi gamequiz dịch vụ Lì Xì MobiFone sẽ giúp bạn có cơ hội tận hưởng niềm vui nhận lì xì năm 2017.

Lì xì của MobiFone lên đến 1.700.000đ/ ngày nên hãy tham gia khuyến mãi MobiFone dịch vụ Lì xì ngay. Chương trình triển khai đến ngày 23/04/2017 nên bạn có thể thỏa thích giải trí, vui chơi chờ tiền rơi vào túi.

Nhận Lì xì của MobiFone cực dễ

Nhận Lì xì của MobiFone cực dễ

Chi tiết khuyến mãi dịch vụ Lì Xì của MobiFone

  • Đối tượng được tham gia: Thuê bao trả trước trả sau MobiFone đang hoạt động.
  • Thời gian triển khai chương trình: Từ nay đến hết ngày 23/4/2017
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Cách tham gia nhận lì xì: Soạn DK LIXIN gửi 9368 (3.000đ/ngày) sau đó soạn LIXIN gửi 9368 để tranh nhận lì xì cùng những thuê bao khác
Soạn tin nhắn tham gia khuyến mãi MobiFone nhận lì xì

Soạn tin nhắn tham gia khuyến mãi MobiFone nhận lì xì

Nhận Lì Xì của MobiFone cho dế yêu cực dễ

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, khách hàng chỉ cần thường xuyên soạn  LIXIN gửi 9368 để giữ lì xì của mình từ 6h đến 21h59p59s hàng ngày. 10 SMS đầu tiên sẽ được miễn phí, những sms sau cứ 1000đ/3sms.

Khách hàng nhận được Lì xì là khách hàng có tổng số thời gian giữ Lì Xì lớn nhất trong ngày. Khách hàng sẽ được nhận quà năm mới hấp dẫn

  • Lì xì của MobiFone: 1.700.000đ/ ngày/ 1 thuê bao

Hãy tham gia ngay khuyến mãi của MobiFone để được có cơ hội nhận Lì Xì, trải nghiệm niềm vui đầu năm may mắn. Tham gia ngay nhé!

Chúc các bạn nhận được khuyến mãi gamequiz dịch vụ Lì Xì MobiFone.

» Bạn đã biết: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng đến 60GB