Nhận ngay quà tặng khi hòa mạng trả sau MobiFone năm 2016

Khuyến mãi MobiFone hòa mạng trả sau năm 2016 sẽ giúp cho khách hàng có được những phần quà hấp dẫn phục vụ cho cuộc sống của mình. Nếu bạn đang muốn trở thành khách hàng trả sau MobiFone hãy nhanh chân đến các cửa hàng MobiFone hòa mạng và nhận các quà tặng MobiFone cực hấp dẫn.

Bên cạnh các gói cước ưu đãi hòa mạng MobiFone mỗi tháng, khuyến mãi tặng quà khi hòa mạng trả sau MobiFone năm 2016 nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để thu hút khách hàng sử dụng trả sau. Có đến 6 món quà khác nhau được tặng ngẫu nhiên đến khách hàng khi tham gia hòa mạng trả sau năm 2016. Cùng tìm hiểu chi tiết chương trình khuyến mãi MobiFone cũng như những phần quà bạn sẽ được nhận nhé!

Hòa mạng trả sau nhận ngay ưu đãi

Hòa mạng trả sau nhận ngay ưu đãi

Hòa mạng trả sau MobiFone 2016 nhận ngay quà tặng

Khách hàng MobiFone khi tham gia đăng ký trả sau năm 2016 sẽ được tặng một trong các phần quà hữu ích thiết thực sau đây:

TTTÊN SẢN PHẨMSỐ LƯỢNG
1Gậy chụp hình2.500
2Bộ sạc đa năng1.000
3Bình giữ nhiệt2.500
4Bình đựng đá1.000
5Dù cầm tay2.000
6Áo mưa1.500

Với những phần quà giá trị tinh thần lớn trên khách hàng sẽ có thể sử dụng phục vụ cho cuộc sống thường nhật của mình và an tâm dùng điện thoại với chính sách chăm sóc khách hàng MobiFone.

Đến cửa hàng hòa mạng trả sau nhận quà tặng

Đến cửa hàng hòa mạng trả sau nhận quà tặng

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau MobiFone 2016

  • Thời gian triển khai khuyến mãi Từ ngày 01/07/2016 đến ngày 31/12/2016.
  • Phạm vi áp dụng: Tại khu vực 8. Bao gồm các tỉnh: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.
  • Đối tượng được tham gia: Khách hàng muốn hòa mạng mới trả sau cá nhân hoặc doanh nghiệp.
  • Điều kiện nhận ưu đãi: Hòa mạng mới các gói cước ưu đãi trả sau của MobiFone hiện hành .( Mỗi tháng MobiFone sẽ có những khuyến mãi gói cước hòa mạng trả sau khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo thêm tại Dichvumobifone.com)

Nếu bạn vẫn còn đắn đo về thủ tục hòa mạng trả sau MobiFone hãy tham khảo ngay tại https://dichvumobifone.com để không bỏ lỡ ưu đãi của nhà mạng.

Đừng quên đăng ký 3G MobiFone cho thuê bao của mình sau khi hòa mạng để thoải mái kết nối mọi người và phục vụ cho công việc của mình nhé!

Chúc các bạn hòa mạng trả sau MobiFone năm 2016 thành công và nhận được phần thưởng như ý muốn!