Thủ tục hòa mạng trả sau MobiFone như thế nào?

Bạn muốn biết thủ tục hòa mạng trả sau MobiFone như thế nào? để thực hiện và sử dụng các ưu đãi của nhà mạng một cách tốt nhất. Nếu bạn còn e ngại và sợ thủ tục rườm rà tốn nhiều thời gian thì có thể xem chi tiết bài viết dưới đây.

Hòa mạng trả sau MobiFone khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, tùy từng thời điểm khác nhau ưu đãi hòa mạng sẽ khác nhau nhưng cũng đáp ứng được 3 tiêu chí khách hàng mong muốn. Đó là ưu đãi phút gọi, ưu đãi dịch vụ giá trị gia tăng và ưu đãi đăng ký 3G MobiFone. Khi khách hàng đã chọn được gói cước mong muốn, hãy nhớ những thủ tục dưới đây để hòa mạng trả sau MobiFone nhanh nhất.

Thủ tục hòa mạng trả sau MobiFone

Thủ tục hòa mạng trả sau MobiFone thật đơn giản

Các loại thủ tục hòa mạng trả sau MobiFone

1. Thủ tục hòa mạng trả sau MobiFone dành cho khách hàng cá nhân

  • Đối với khách hàng cá nhân muốn hòa mạng trả sau MobiFone, khách hàng chỉ cần mang theo giấy tờ sau đến cửa hàng giao dịch MobiFone gần nhất để hòa mạng.
  • Chỉ cần chứng Minh nhân dân: Nếu khách hàng đăng ký hòa mạng trả sau MobiFone tại nơi mình đang sống thì chỉ cần chứng minh nhân dân. Nếu không có chứng minh nhân dân thì có thể thay thế bằng Chứng minh quân đội hoặc bằng chứng nhận cảnh sát nhân dân hoặc thay thế bằng hộ chiếu.

Lưu ý: Trường hợp khách hàng hòa mạng trả sau MobiFone tại tỉnh thành khác tỉnh thành trên chứng minh nhân dân khách hàng cần mang theo CMND bản gốc và hộ khẩu tỉnh (photo công chứng) hoặc Giấy hoặc sổ đăng ký tạm trú (KT3).

đăng ký thủ tục hòa mạng trả sau MobiFone

Giao dịch hòa mạng trả sau MobiFone với thủ tục đơn giản

Thủ tục hòa mạng trả sau MobiFone dành cho khách hàng doanh nghiệp

Đối với khách hàng doanh nghiệp thủ tục hòa mạng trả sau tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp là doanh nghiệp nhà nước, đơn vị hành chánh sự nghiệp hay doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH, công ty cổ phần, Hợp tác xã,  công ty liên doanh, hộ kinh doanh cá thể… sẽ có những yêu cầu về thủ tục khác nhau. Nhưng tựa chung lại thủ tục đơn giản bao gồm:

  • Bản sao giấy phép kinh doanh.
  • Ký tên, đóng dấu vào bộ hợp đồng.

Khách hàng cần đến các cửa hàng giao dịch MobiFone gần nhất để tiến hành hòa mạng và làm thủ tục.

Sau khi hòa mạng thành công, khách hàng có thể đăng ký các dịch vụ tiện ích MobiFone sử dụng để đáp ứng cho nhu cầu giải trí và công việc của mình như: đăng ký cuộc gọi nhỡ MobiFone, đăng ký 4G MobiFone

Hi vọng với các thủ tục hòa mạng trả sau MobiFone trên đây, bạn đã có thể hòa mạng thành công gói cước ưu đãi trả sau MobiFone mình mong muốn. Hãy thường xuyên truy cập Dichvumobifone.com để cập nhật những thông tin hữu ích cho thuê bao của mình sau khi hòa mạng nhé!