Từ A – Z về nhân viên kinh doanh MobiFone làm gì nên biết

MobiFone là một trong những nhà mạng lớn tại Việt Nam. Nếu bạn muốn được làm việc tại MobiFone thì có thể tham khảo một số vị trí như giao dịch viên, CSKH MobiFone, nhân viên kinh doanh MobiFone. Chắc hẳn nhiều bạn trẻ muốn khám phá những công việc mới mẻ của Mobi nên cũng thắc mắc nhân viên kinh doanh MobiFone làm gì? Học gì để có thể ứng tuyển vị trí này.

Với vô vàn cơ hội việc làm tại Mobi bạn có thể dạo qua một vòng rồi tìm hiểu thử. Đối với nhân viên kinh doanh bạn chỉ cần tìm hiểu công việc này phải làm gì? Yêu cầu ứng tuyển ra sao? Mức thu nhu nhập có cao hay không để có thể ứng tuyển.

nhan vien kinh doanh mobifone lam gi

Từ A – Z về nhân viên kinh doanh MobiFone làm gì nên biết

1. Nhân viên kinh doanh MobiFone làm gì? Hiểu sao cho đúng?

Nhân viên kinh doanh MobiFone là một trong những ngành “hot” trong phạm vi nội bộ MobiFone. Nhân viên kinh doanh thường làm những công việc như:

 • Tìm kiếm khách hàng và tư vấn các sản phẩm, dịch vụ của MobiFone đến cá nhân hoặc doanh nghiệp.
 • Tư vấn, chào bán sản phẩm đến với khách hàng.
 • Chăm sóc khách hàng, lấy đánh giá của khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ hay sản phẩm.
 • Đàm phán, thương lượng, soạn thảo hợp đồng với khách hàng, hoàn thiện mọi hồ sơ của khách hàng.
 • Xây dựng mối quan hệ với khách hàng cũ, chăm sóc khách hàng cũ để có thể đồng hành và tiếp tục sử dụng dịch vụ/sản phẩm bên mình.
 • Triển khai chăm sóc khách hàng vào các dịp Lễ, Tết, thành lập công ty.
 • Lập các báo cáo theo yêu cầu của cấp trên.

Nhân viên kinh doanh MobiFone có thể hiểu là nhân viên bán hàng, bán sản phẩm của MobiFone. Đội ngũ kinh doanh đóng một vai trò quan trọng và to lớn đối với người dùng và viễn thông MobiFone trong hiện tại và tương lai.

Lựa chọn gói cước 4G Mobi rẻ nhất để trải nghiệm trọn vẹn nhất

2. Học gì để làm nhân viên kinh doanh MobiFone?

Khi bạn đam mê kinh doanh và muốn chọn vị trí nhân viên kinh doanh của MobiFone thì có thể tìm hiểu những ngành nghề học liên quan. Nếu bạn xác định muốn làm việc ở vị trí nhân viên kinh doanh Mobi thì có thể theo học các ngành nghề hoặc tốt nghiệp các ngành nghề như Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Marketing, Ngoại giao…

Bạn cũng đừng lo lắng vì vị trí này còn đòi hỏi đến nhiều kỹ năng như thuyết phục khách hàng, có kinh nghiệm kinh doanh, có khả năng tư vấn sản phẩm,… Vì vậy nếu ngành học không liên quan nhưng kinh nghiệm của bạn vuột trội thì vẫn ứng tuyển bình thường.

Tin tức khuyến mãi MobiFone hấp dẫn nên tham gia

3. Thông tin về vị trí nhân viên kinh doanh MobiFone bạn nên đọc qua 1 lần 

Đối với từng vị trí khác nhau mà bạn muốn ứng tuyển ở MobiFone bạn đều phải review qua yêu cầu, cách làm việc, chế độ lương thưởng để an tâm hơn.

3.1. Những yêu cầu cần có của nhân viên kinh doanh MobiFone

Vị trí nhân viên kinh doanh MobiFone cần đảm bảo những yêu cầu cần có như tốt nghiệp các ngành nghề liên quan từ Trung cấp trở lên, phải trong độ tuổi dưới 30. Đặc biệt hơn, ở vị trí này cần người có khả năng tư vấn, thuyết phục khách hàng. Đồng thời phải biết tư vấn sản phẩm một cách “mượt mà” để có thể khiến cho khách hàng phải mua/sử dụng/đăng ký sản phẩm đang bán.

Đối với những nhân viên đã có kinh nghiệm làm sale là một lợi thế khá lớn. Khi ứng tuyển vào vị trí này cần phải có kinh nghiệm sale thì thời gian đào tạo có thể rút ngắn và việc kinh doanh sẽ trở nên suôn sẻ hơn.

nhan vien kinh doanh mobi la lam gi

3.2. Mức lương của nhân viên kinh doanh MobiFone bao nhiêu 1 tháng?

Khi bạn ứng tuyển vị trí nhân viên kinh doanh thì sẽ được hưởng mức lương cứng và mức lương hoa hồng. Lương cứng dao động từ 5 – 9 triệu tuỳ vào năng lực, kinh nghiệm để có thể đạt được mức lương cứng phù hợp nhất. Ngoài ra, nhân viên kinh doanh còn được hưởng mức lương hoa hồng. Có nghĩa là nếu bạn đạt KIPs bán hàng được đặt ra thì được hưởng ở mức lương nhất định nào đó. Cộng thêm lương hoa hồng mà bạn đã bán được gói cước, dịch vụ hoặc sản phẩm của MobiFone.

3.3. Các quyền lợi được hưởng khi trở thành nhân viên kinh doanh Mobi 

Quyền lợi là một trong những điều khoản mà mỗi ứng viên cần nắm rõ. Khi trở thành nhân viên kinh doanh Mobi bạn sẽ được hưởng những quyền lợi như:

 • Được đóng bảo hiểm và được hưởng mọi chính sách lao động hiện hành của MobiFone.
 • Ký hợp đồng trực tiếp với MobiFone.
 • Được thưởng Lễ, Tết, phụ cấp, tăng ca, đồng phục Mobi.
 • Làm việc trong môi trường làm việc năng động, trẻ trung, có cơ hội thăng tiến cao.
 • Làm việc theo giờ hành chính từ 8h00 – 12h00, 13h00 – 15h00 từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật được nghỉ.

4. Vị trí nhân viên kinh doanh MobiFone làm việc ở đâu?

Hiện nay MobiFone trên toàn quốc đều đang có nhu cầu tuyển dụng cho vị trí này. Tuy nhiên những thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng sẽ có cơ hội phát triển nhiều hơn. Nếu bạn đang làm việc tại các thành phố này thì có thể tìm hiểu và ứng tuyển ngay vị trí hấp dẫn này ngay nhé! Vừa có thể học hỏi kinh nghiệm, vừa có thể bán được sản phẩm của Mobi sẽ giúp bạn nâng cấp được khả năng bán hàng của mình hơn.

cong viec nhan vien kinh doanh mobifone

5. Lý do nên làm nhân viên kinh doanh của MobiFone

Vậy bạn thắc mắc vì sao nên trở thành 1 phần của MobiFone thì hãy biết được lý do sau đây:

 • Thị trường rộng lớn: MobiFone là một trong những nhà mạng lớn tại Việt Nam. Điều này sẽ giúp nhân viên kinh doanh tiếp cận được một lượng khách hàng tiềm năng lớn.
 • Cơ hội phát triển nghề nghiệp cao: Với một vị trí nhân viên kinh doanh bạn sẽ có cơ hội phát triển kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng và kỹ năng quản lý thời gian. Các kỹ năng này không chỉ hữu ích ở vị trí này mà còn hỗ trợ ở các lĩnh vực khác.
 • Chế độ phúc lợi hấp dẫn: MobiFone thường có những phúc lợi khá tốt cho nhân viên từ lương thưởng, đóng bảo hiểm cho đến ngày nghỉ hàng năm.
 • Khả năng thăng tiến rõ rệt: MobiFone cung cấp những chương trình đào tạo và phát triển nghề nghiệp hỗ trợ nhân viên thường xuyên, nếu làm lâu cơ hội thăng tiến sẽ nhanh mà thôi.

Các công việc nhân viên kinh doanh MobiFone làm khá hấp dẫn nen bạn hãy ứng tuyển ngay nhé! Được hưởng chế độ lương thưởng tốt, khả năng phát triển lớn sẽ giúp bạn có thể thăng tiến cao hơn. Cùng ứng tuyển nào!