NÓNG PHỎNG TAY: MobiFone cũng đang thử nghiệm eSIM

Cơn sốt eSIM đã nhanh chóng lan tỏa rộng rãi trên toàn thế giới và hòa vào Việt Nam. Bắt kịp xu hướng đó MobiFone cũng đang thử nghiệm eSIM để người dùng có thể trải nghiệm công nghệ mới. Thông tin này hứa hẹn sẽ được nhiều thuê bao Mobi chào đón và chờ đợi.

esim mobifone

MobiFone đang thử nghiệm eSIM

eSIM là gì? Vì sao trở thành cơn sốt

eSIM là sim công nghệ mới đang hot nhất hiện nay. Thay vì sử dụng sim vật lý thì người dùng có thể tích hợp số điện thoại vào ngay trên điện thoại (iPhone XS, iPhone XS Max). Người dùng có thể sử dụng từ 2 sim trở lên trên máy dù máy chỉ có 1 khe sim vì eSIM có thể chứa 3 – 5 số điện thoại.

Với tiện ích cực lớn như vậy nhiều người di động rất mong chờ loại eSIM này và  khi có thông tin các nhà mạng triển khai eSIM bất kỳ ai cũng quan tâm và mong muốn sở hữu

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước khuyến mãi gọi MobiFone giá chỉ từ 2K

trai nghiem esim mobifone

MobiFone đang thử nghiệm eSIM

Bắt kịp xu hướng của người dùng, hiện tại MobiFone đang thử nghiệm eSIM để tiến đến ứng dụng thực tế cho khách hàng.

  • Thời gian thử nghiệm: Đang cập nhật
  • Địa điểm thử nghiệm: Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng MobiFone tại 213 Xã Đàn Hà Nội và cửa hàng MobiFone tại 80 Nguyễn Du Hồ Chí Minh để trải nghiệm thực tế tính năng chiếc eSIM

Hiện eSIM đang được thử nghiệm như vậy sắp tới đây người dùng mạng MobiFone có thể an tâm rằng mình có thể được sở hữu. Đây là nỗ lực lớn của MobiFone nhằm mang đến công nghệ mới nhất cho khách hàng của mình.

Hãy tiếp tục chờ đợi ngày eSIM MobiFone chính thức triển khai để lập tức trải nghiệm. Thường xuyên truy cập Dichvumobifone.com để cập nhật thông tin mới nhất về nhà mạng nhé!

» Xem thêm: Các thông tin mới nhất về nhà mạng MobiFone