Nộp lệ phí đăng ký xét tuyển đại học bằng thẻ cào MobiFone

Nộp lệ phí xét tuyển đại học 2016 bằng thẻ cào MobiFone là một giải pháp nhanh chóng và gọn nhẹ để các thí sinh có thể an tâm xét tuyển. Đây cũng là cách thức nộp phí đăng ký xét tuyển đại học mới được triển khai năm 2016 và áp dụng riêng cho các trường nhóm GX. Các thí sinh có thể thực hiện nộp phí xét tuyển trực tuyến qua thẻ cào MobiFone tại website http://tsgx.vn để giảm bớt gánh nặng, lo lắng cho quá trình quan trọng của 12 năm học.

Từ 8h sáng ngày 01/08/2016 đến 17h chiều ngày 14/08/2016 các bạn thí sinh đã có thể bắt đầu sử dụng thẻ cào MobiFone để nộp lệ phí đăng ký xét tuyển đại học 2016. Cách nạp rất đơn giản chỉ cần sử dụng Ipad hoặc lap top đã có đăng ký 3G Fast Connect MobiFone truy cập http://tsgx.vn và nhập mã thẻ cào. Để quá trình truy cập website không bị gián đoạn khách hàng nên đăng ký 3G Fast Connect MobiFone gói cước F70 với cú pháp ON F70 gửi 9084. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng bước cho cách nộp lệ phí đăng ký xét tuyển đại học bằng thẻ cào MobiFone tham khảo ngay và thực hiện nhé!

le phi xet tuyen dai hoc 2016

Nộp lệ phí xét tuyển đại học qua thẻ cào

Lưu ý cần nhớ trước khi tiến hành nộp tiền lệ phí đăng ký xét tuyển đại học bằng thẻ cào MobiFone

  • Hình thức nộp tiền lệ phí đăng ký xét tuyển đại học bằng thẻ cào MobiFone chỉ áp dụng cho các trường thuộc nhóm GX bao gồm các trường sau:
STTTên Trường Đại học, Học viện trên toàn quốc
1Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
2Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
3Trường Đại học Xây dựng
4Trường Đại học Ngoại thương
5Trường Đại học Thủy lợi
6Trường Đại học Giao thông vận tải
7Trường Đại học Mỏ-Địa chất
8Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
9Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải
10Học viện ngân hàng
11Trường Đại học Thăng Long
12Học viện Chính sách và Phát triển
  • Lệ phí đăng ký xét tuyển đại học năm 2016 được quy định là 30.000đ đối với thí sinh đăng ký 1 trường trong nhóm GX và 60.000đ đối với thí sinh đăng ký vào 2 trường trở lên trong nhóm GX. Tuy nhiên, vì nộp tiền qua hình thức thẻ cào tại website nên các bạn thí sinh sẽ bị tính cước dịch vụ là 20% mệnh giá thẻ nạp. Do đó, thí sinh hãy nên nạp thẻ 50.000đ khi đăng ký xét tuyển 1 trường và nạp thẻ 100.000đ khi đăng ký xét tuyển đại học 2016 với 2 nhóm trường GX. 
lệ phí xét tuyển đại học 2016

An tâm nộp lệ phí thi nhanh chóng

Các bước nộp lệ phí đăng ký xét tuyển đại học bằng thẻ cào MobiFone

Để nộp phí đăng ký xét tuyển đại học 2016 bằng thẻ cào MobiFone thí sinh cần thực hiện theo 4 bước sau:

  • Bước 2: Thí sinh đăng nhập bằng Mã xét tuyển (12 số do Bộ GD&ĐT cấp).
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào mục “THÔNG TIN THÍ SINH”. Trong đó, các mục thông tin có dấu (*) bắt buộc phải cung cấp đầy đủ và chính xác.
  • Bước 4: Chọn mức phí đăng ký xét tuyển cần nộp và loại thẻ cào của nhà mạng MobiFone =>> nhập số seri và mã số thẻ cào (mã số bí mật của thẻ) vào các mục tương ứng. Cuối cùng nhập đúng Mã xác nhận và kết thúc bằng cách bấm vào nút nạp thẻ.

Việc nộp lệ phí đăng ký xét tuyển đại học bằng thẻ cào MobiFone sẽ giúp cho các bạn thí sinh bớt được thời gian chờ đợi cũng như lo lắng gửi ngân hàng, gửi bưu điện đến chậm, không chính xác địa chỉ. Vì vậy, hãy chọn hình thức nộp lệ phí xét tuyển qua thẻ cào MobiFone.

Để tiện lợi nhất không phải ra cửa hàng, đại lý mua thẻ cào mất thêm thời gian, các bạn thí sinh hãy mua mã thẻ cào MobiFone online tại hệ thống Naptien24h.vn. Chắc chắn bạn sẽ nhận được mã thẻ cào ngay và tiến hành nộp lệ phí nhanh chóng.

Chúc các bạn nộp lệ phí đăng ký xét tuyển đại học 2016 qua thẻ cào MobiFone thành công!