Phải làm gì nếu không nhận được mật khẩu cập nhật thông tin MobiFone online

Nếu không nhận được mật khẩu cập nhật thông tin MobiFone online thì phải làm gì? Không nhận được tin nhắn chứa mật khẩu thì có đăng ký thông tin qua web hoặc ứng dụng được hay không?… Để giúp bạn có thể dễ dàng bổ sung thông tin chính chủ cũng như đảm bảo các quyền lợi khách hàng trong quá trình sử dụng bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề liên quan đến việc nhận tin nhắn chứa mật khẩu cập nhật thông tin.

>>> Xem thêm: Cách cập nhật thông tin MobiFone online giúp bạn cập nhật thông tin chỉ trong 1 nốt nhạc

lam gi khi khong nhan duoc tin nhan mat khau cap nhat thong tin mobifone online

Phải làm gì nếu không nhận được mật khẩu cập nhật thông tin MobiFone online

Đối tượng được nhận tin nhắn mật khẩu cập nhật thông tin MobiFone online

MobiFone triển khai kênh cập nhật thông tin chính chủ qua kênh ứng dụng My MobiFone và web MobiFone.vn hỗ trợ khách hàng có thể chủ động bổ sung thông tin ngay tại nhà.

Theo quy định của nhà mạng chỉ những khách hàng thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời đăng ký online thì mới được đăng ký thông tin qua kênh trực tuyến.

nhan duoc tin nhan mat khau cap nhat thong tin mobifone online

Tin nhắn mời đăng ký online từ MobiFone

Trong trường hợp bạn đã nhận được tin nhắn chứa mật khẩu nhưng vô tình xóa thì có thể lấy lại bằng cách soạn tin MK gửi 1414.

» Bạn nên: Đăng ký 3G MobiFone tiết kiệm 20 lần so với tốc độ mặc định

nhan duoc tin nhan mat khau cap nhat thong tin mobifone online

Cập nhật thông tin MobiFone nhanh hơn với kênh online

Phải làm gì nếu không nhận được mật khẩu cập nhật thông tin MobiFone online

Trước tiên bạn thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao của mình đã chính xác hay chưa bằng cách soạn TTTB gửi 1414. Nếu chưa chính xác thì bạn thực hiện cập nhật theo các kênh quy định của nhà mạng. Nhà mạng sẽ triển khai cập nhật thông tin online theo từng đợt vì vậy nếu không nhận được tin nhắn trong đợt này thì hãy đợi đợt khác hoặc có thể đến cửa hàng để đăng ký trực tiếp.

Hiện tại, nhà mạng vẫn chưa quy định thời gian cũng như các hình thức xử lý đối với sim chưa bổ sung thông tin hay ảnh chân dung nên bạn vẫn có thể an tâm sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo sử dụng tốt nhất thì bạn nên chủ động đến các cửa hàng để thực hiện bổ sung thông tin theo đúng nghị định của chính phủ để tránh xảy ra tình trạng bị gián đoạn không mong muốn.

Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn cập nhật thông tin MobiFone online nhanh chóng và luôn có những trải nghiệm di động tuyệt vời nhất!

» Xem ngay: MobiFone triển khai các giao dịch online không cần đến cửa hàng