Phí bắn tiền MobiFone là nhiêu?

Bạn đang muốn chuyển tiền cho thuê bao khác nhưng còn lo ngại về phí bắn tiền MobiFone là bao nhiêu? Nếu nhiều quá thì sẽ ảnh hưởng đến số tiền trong tài khoản của bạn. Nắm rõ ngay thông tin này bên dưới và an tâm thực hiện chuyển tiền nhé!

phi ban tien mobifone

Phí bắn tiền MobiFone như thế nào?

Phí bắn tiền MobiFone là nhiêu?

Khi thực hiện chuyển tiền cho thuê bao MobiFone khác bạn sẽ bị trừ phí theo quy định. Dịch vụ bắn tiền không miễn phí bắn.

Hiện nay MobiFone đang triển khai nhiều dịch vụ bắn tiền khác nhau và mỗi dịch vụ khác nhau sẽ có có phí bắn tiền MobiFone khác nhau. Tùy theo cách bạn bắn mà sẽ có cước phí khác nhau như trong bảng dưới đây

Dịch vụ Phí bắn tiền của MobiFone
M2U10%
Lì xì15%
FastShare15%

» Xem chi tiết: 3 cách bắn tiền MobiFone không cần mật khẩu

Ngoài ra, nếu số dư không đủ bắn bạn có thể gia tăng tài khoản cho thuê bao khác bằng cách nạp tiền cho số đó.

Lưu ý cần biết về phí bắn tiền của MobiFone

  • Phí bắn tiền được quy định tối thiểu là 1.000đ. Ví dụ bạn bắn 10.o00 đ thì phí là 1.000đ. Bắn thấp hơn cũng sẽ bị tính phí 1000đ nên hãy chú ý
  • Cước phí bắn tiền của MobiFone  được tính vào tài khoản chính của thuê bao chuyển tiền.. Ví dụ bạn chuyển 10.000đ thì tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ 11.000đ vì được cộng cả phí. Thuê bao nhận vẫn được nhận 10.000đ vào tài khoản chính để dùng cho mọi nhu cầu đăng ký 3G/4G Mobifone, gọi thoại….
  •  Không hoàn lại phí bắn tiền trong bất kỳ trường hợp nào

» Bạn có thắc mắc: Bắn tiền MobiFone có được khuyến mãi không?

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ về phí bắn tiền MobiFone. Hãy kiểm tra số dư cẩn thận trước khi bắn tiền để thoải mái chia sẻ số dư của mình cho mọi người nhé!