Phí duy trì Multisim MobiFone là bao nhiêu? Trừ thế nào?

Multisim là dịch vụ một số được dùng nhiều sim mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Tuy nhiên khi đăng ký dịch vụ bạn cần mất phí đăng ký và trong quá trình sử dụng sẽ mất phí duy trì. Vậy cụ thể phí duy trì Multisim MobiFone là bao nhiêu? Cách trừ như thế nào? Tất cả các thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay dưới nội dung bài viết này. Cùng dichvumobifone.com tham khảo ngay nhé!

phi duy tri muiltsim mobifone la bao nhieu?

Phí duy trì Multisim MobiFone cụ thể là bao nhiêu?

Multisim là gì?

Multisim một trong những dịch vụ tiện ích được nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa. Trong đó bạn có thể nhân bản thành 4SIM khác nhau để sử dụng trên nhiều thiết bị di động thông minh khác nhau. Trong đó với mới thuê bao MobiFone sẽ được nhân bản tối đa 3 SIM phụ và 1 SIM chính ngay trên chiếc điện thoại của bạn.
Sau khi sử dụng tất cả các ứng dụng đã được đăng ký trước đó sẽ được đồng bộ ngay trên Multisim nên bạn không cần phải quá lo lắng nhé!

»Xem thêm: Sim phụ MobiFone là gì? Có thể dùng mấy sim phụ MobiFone?

Phí duy trì Multisim MobiFone là bao nhiêu?

Cùng xem ngay phí duy trì Multisim MobiFone hiện nay thông qua bảng chi tiết dưới đây:

Cước phí đăng ký dịch vụ75.000đ cho lần đầu
Cước phí mua sim phụ25.000đ/sms
Phí duy trì dịch vụ25.000đ
Chu kỳ sử dụng31 ngày

Cách thức trừ phí duy trì của Multisim bạn cần nắm

  • Khoản phí này sẽ được nhà mạng trừ vào tài khoản gốc của MobiFone. Trong trường hợp thuê bao bạn hết tiền hệ thống sẽ không tự động gia hạn, nhà mạng sẽ không chấp nhận số dư tài khoản khuyến mãi để đăng ký.
  • Trong trường hợp gia hạn trừ phí duy trì thất bại thì hệ thống sẽ khôi phục trong 31 ngày. Bạn chỉ cần nạp đủ cước sẽ được khôi phục dịch vụ. Nếu sau 31 ngày không đủ cước hệ thống sẽ hủy dịch vụ. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng thì tới ngay cửa hàng MobiFone gần nhất để được hỗ trợ.

»Tham khảo: Cách đăng ký sim 4G MobiFone tốc độ cao với giá siêu rẻ

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết giải đáp cho thắc mắc: Phí duy trì Multisim MobiFone là bao nhiêu? Từ đó bạn có thể cân đối và nạp tiền vào tài khoản để hệ thống tự động gia hạn nhé! Chúc bạn có thời gian trải nghiệm thật vui vẻ, thú vị cùng nhà mạng MobiFone.