Phương thức thanh toán MobiFone bị từ chối là sao?

Lỗi phương thức thanh toán MobiFone bị từ chối đang là vấn đề được nhiều khách hàng phản ánh hiện nay. Theo đó tình trạng lỗi này khiến người dùng không thể mua game hoặc ứng dụng yêu thích trên Google Play/ App Store bằng sim MobiFone.

Hiện tại bạn gặp phải lỗi phương thức thanh toán bị từ chối Mobi do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tùy vào từng lý do sẽ có hướng giải quyết khác nhau. Xem ngay bài viết dưới đây của dichvumobifone.com để thoát lỗi nhanh chóng nào!

loi phuong thuc thanh toan mobifone bi tu choi

Phương thức thanh toán bị từ chối Mobi là sao?

Lỗi phương thức thanh toán MobiFone bị từ chối là gì?

Khi người dùng thực hiện thanh toán mua ứng dụng trên Google Play/App Store bằng MobiFone nhưng gặp lỗi thì hệ thống sẽ thông báo: “Lỗi phương thức thanh toán MobiFone bị từ chối”. Theo đó khi bị lỗi này bạn sẽ không thể thực hiện thanh toán khi mua hàng qua ứng dụng CH Play/ App Store  qua MobiFone được.

» Xem thêm: Cách thanh toán Google Play qua MobiFone như thế nào?

Thoát lỗi phương thức thanh toán bị từ chối MobiFone nhanh chóng

Có vô số nguyên nhân khiến phương thức thanh toán Mobi bị từ chối. Cụ thể từng nguyên nhân và cách xử lý như sau:

1. Lỗi do thiết bị điện thoại

Thông thường khi dùng điện thoại trong 1 thời gian dài sẽ gặp phải tình trạng xung đột phần mềm khiến Google Play bị lỗi. Vì thế bạn hãy thử đăng xuất tài khoản của mình ra khỏi Google Play và khởi động lại điện thoại để đăng nhập lại và thanh toán lại nhé!

» Đừng bỏ qua: Tại sao thanh toán Google Play MobiFone bị lỗi?

2. Do kết nối Internet không ổn định

Một trong những điều kiện quan trọng để thanh toán Google Play hay App Store bằng sim MobiFone thành công là phải đảm bảo kết nối mạng ổn định. Do đó bạn nên sử dụng các gói cước 4G Mobi không giới hạn dung lượng để đảm bảo kết nối mạng tốt nhất.

» Bỏ túi: Cách mua thêm dung lượng 4G Mobi giá rẻ khi dùng hết data

3. Còn lịch sử mua hàng chưa được xử lý

Hệ thống báo phương thức thanh toán MobiFone bị từ chối có thể do bạn vẫn còn các giao dịch mua hàng chưa được thanh toán hoặc đang trong quá trình xử lý. Lúc này bạn cần tra cứu lịch sử mua hàng của mình để tiến hành thanh toán hoặc hủy/ bỏ đơn hàng đó.

4. Do lỗi từ nhà mạng MobiFone

Đôi khi nhà mạng MobiFone gặp lỗi hoặc vì vấn đề nào đó phát sinh khiến ngừng các giao dịch thanh toán trên Google Play. Những lúc như thế này nếu bạn thanh toán bằng Mobi sẽ bị báo lỗi hoặc thanh toán không thành công. Hãy gọi đến tổng đài hỗ trợ khách hàng của MobiFone để được hỗ trợ tra cứu xem có phải lỗi từ nhà mạng hay không nhé và nhờ nhân viên hỗ trợ xử lý kịp thời.

» Xem ngay: Các gói cước 3G mạng MobiFone chỉ từ 10k

Trên đây là thông tin chi tiết về cách xử lý phương thức thanh toán MobiFone bị từ chối trên Google Play/ App Store. Chúc bạn thoát lỗi thành công!