Săn vé xe online về nhà đón tết Bính Thân với 3G MobiFone

Tết Bính Thân 2016 đang đến rất gần với chúng ta, chỉ còn vài ngày nữa thôi chúng ta sẽ được về nhà đón tết, đoàn tụ với gia đình cùng quây quần bên mâm cơm ấm cúng. Vấn đề lớn nhất hiện nay mà nhiều người gặp phải chính là đặt vé xe để nhanh chóng về nhà. Dichvumobifone.com hôm nay tư vấn đến bạn cách cực nhanh chóng để có vé xe giúp bạn an tâm làm việc chờ ngày về quê là đặt vé xe tết 2016 với 3G MobiFone.

Đăng ký 3G MobiFone bạn sẽ được truy cập internet với tốc độ mạnh và nhanh chóng nhất đặt được vé xe tết Bính Thân 2016. Các hãng xe uy tín như xe Phương Trang, xe Thành Bưởi, xe Mai Linh… luôn có chế độ đặt vé xe online. Bằng cách đặt vé online bạn sẽ đặt được vé cho mình tiết kiệm được thời gian và không phải lo lắng ngồi chờ nhà xe phát vé.

Đặt vé xe tết 2016

Săn vé xe online về nhà đón tết Bính Thân 2016 với 3G MobiFone

Đặt vé xe online về nhà đón tết Bính Thân với 3G MobiFone

Hiện nay, rất nhiều nhà xe đã mở trang web, wap của mình để mọi khách hàng có nhu cầu về quê sum vầy được có vé trên tay nhanh nhất. Vé xe tết 2016 đang được dự trữ hàng loạt trên các trang mạng của các nhà xe Phương Trang, Thành Bưởi, Mai Linh… Vì vậy đừng bỏ qua cơ hội của mình được có tấm vé thông hành trên tay, an tâm làm việc chờ ngày về.

Chỉ với chiếc điện thoại trên tay, bạn chỉ cần đăng ký 3G MobiFone và click vài lần là có thể đặt vé thành công. Trong khi nhiều người còn đang đứng chờ tại nhà xe, bến xe để mua vé thì bạn đã có sẵn chiếc vé vàng trong tay rồi.

Sau khi đăng ký 3G MobiFone thành công bạn chỉ cần truy cập vào trang wap đặt vé online của các nhà xe và tiến hành theo hướng dẫn. Dưới đây là các trang wap uy tín giúp bạn săn vé xe online về nhà đón tết Bính Thân nhanh nhất

Hoặc bạn có thể đặt vé qua các trang web trung gian dưới đây:

mua vé xe tết 2016

Có ngay vé xe tết 2016 khi đăng ký 3G MobiFone

Gói cước 3G MobiFone giúp bạn săn vé xe hiệu quả

MobiFone có khá nhiều gói cước 3G dành cho di động, mỗi gói cước sẽ có những dung lượng data khác nhau phù hợp với đối tượng khách hàng khác nhau.

Với nhu cầu săn vé xe online về nhà đón tết Bính thân với 3G MobiFone bạn sẽ phải thường xuyên truy cập internet cập nhật thông tin giá vé xe tết 2016, tuyến xe chạy và những thông tin bên lề về các hãng xe uy tín mỗi ngày. Dichvumobifone.com tư vấn đến bạn các gói cước 3G MobiFone sau đây, bạn có thể cài 3G MobiFone cho thuê bao của mình với gói cước phù hợp nhất.

Tên gói cướcGiá cước Dung lượng dataCước phát sinhHạn sử dụngCách đăng ký
M5050.000đ450MB25đ/50KB30 ngàyON M50 gửi 9084
MIU70.000đ600MBMiễn phí30 ngàyON MIU gửi 9084
MIU9090.000đ1GBMiễn phí30 ngàyON MIU90 gửi 9084

Hãy chọn lựa gói cước ưng ý với bạn và đăng ký 3G MobiFone ngay cho mình nhanh chóng truy cập vào các trang web đặt vé xe online tết 2016 mà Dichvumobifone tư vấn đến bạn để có được chiếc vé vàng về nhà đón tết.

Những đứa con phương xa, những người xa quê hãy biết cách tận dụng mọi cơ hội để có thể đặt vé xe tết 2016 trở về đoàn tụ bên gia đình. Mua vé xe tết 2016 với 3G MobiFone là cách đơn giản và nhanh chóng nhất để bạn có thể đặt vé về nhà. Hãy đăng ký 3G MobiFone ngay và đặt vé thôi!

» Cập nhật: Lịch khuyến mãi MobiFone mới nhất hàng tháng