Sim bị chặn chiều có nhận được tiền bắn MobiFone không?

Nếu sim bị chặn chiều thì có nhận được tiền bắn từ MobiFone không? Rất nhiều khách hàng vẫn chưa biết câu trả lời chính xác vì vậy mà là vẫn luôn lo lắng. Có nên nhờ người thân bắn tiền cho mình để mở chiều không? Hay phải nạp tiền mở khóa rồi mới nhận tiền bắn được. Dichvumobifone.com sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn ngay bên dưới cùng tìm hiểu nhé!

Dịch vụ bắn tiền của MobiFone giúp cho các thuê bao có thể chia sẻ số dư với nhau rất thuận tiện, giúp người thân luôn có số dư khủng và thoải mái đăng ký 4G của MobiFone giải trí. Tuy nhiên, dịch vụ cũng có những quy định sử dụng riêng, sim đang bị chặn chiều có nhận được tiền bắn không? Bạn cần phải nắm rõ để nhận tiền bắn thành công!

sim bị chan chieu co nhan duoc tien ban mobifone

Bắn tiền cho sim bị chặn chiều được không?

Giải đáp có nhận được tiền bắn MobiFone khi sim đang bị chặn chiều không?

Sim bị chặn 1 chiều, sim bị chặn 2 chiều có nhận được tiền bắn không? Cùng giải đáp ngay bên dưới nhé!

Đối với sim bị chặn  2 chiều MobiFone

Nếu sim bị chặn chặn 2 chiều MobiFone thì chắc chắn sẽ không nhận được tiền bắn. Quy định này được MobiFone áp dụng từ ngày 16/6/2020 áp dụng cho mọi thuê bao sử dụng dịch vụ bắn tiền của nhà mạng.

» Xem thêm: Cách bắn tiền MobiFone không nhớ mật khẩu

Đối với sim bị chặn 1 chiều MobiFone

Sim bị chặn 1 chiều  MobiFone vì hết hạn dùng hay sim bị chặn 1 chiều do khách hàng yêu cầu, khóa khi mất máy… thì cũng sẽ không nhận được tiền bắn MobiFone.

Bắt buộc sim bắn và sim nhận tiền bắn đều phải đang hoạt động 2 chiều mới có thể sử dụng dịch vụ. Nếu sim bị chặn chiều bạn cần phải mở khóa ngay.

» Bạn đã biết: Cách mở khóa sim MobiFone trong mọi trường hợp

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể nắm rõ Bắn tiền MobiFone cho sim bị chặn chiều được không? Hãy tìm cách khác để gia tăng số dư cho sim người thân bạn nhé!