Tài khoản Credit 2 MobiFone là gì? Chức năng của tài khoản này là gì?

Tài khoản Credit 2 của MobiFone là gì? Hiện nay, có rất nhiều loại tài khoản MobiFone khiến khách hàng không biết chức năng của từng loại và hay nhầm lẫn. Trong đó, thắc mắc về loại tài khoản Credit 2 của MobiFone rất nhiều. Vì đây là loại tài khoản khá xa lạ với nhiều thuê bao và xuất hiện rất nhiều ở thuê bao MobiF.

Vậy vì sao bạn lại có loại tài khoản này? Tài khoản này dùng để làm gì? Có thể dùng tài khoản Credit 2 để nghe, gọi hay đăng ký các gói cước, dịch vụ của nhà mạng được hay không? Để được giải đáp thắc mắc thì hãy theo dõi ngay bài viết để hiểu hơn về chức năng của tài khoản này nhé!

tai khoan credit 2 cua mobifone

Tài khoản Credit 2 của MobiFone là gì?

Tài khoản Credit 2 MobiFone là gì?

  • Tài khoản Credit 2 MobiFone là loại tài khoản chỉ có ở thuê bao MobiF.
  • Khi khách hàng dùng hết hạn mức của sim mà chưa hết tháng thì nhà mạng sẽ chặn chiều đi và khóa sổ cước. Lúc này, khách hàng bắt buộc phải nạp tiền vào để được mở chiều sử dụng và số tiền này sẽ cộng vào tài khoản Credit 2 để bạn có thể dùng tiếp tục sim của mình trong chu kỳ cước còn lại.

» Xem thêm: Các loại tài khoản trả sau MobiFone khác đang triển khai

Tài khoản Credit 2 MobiFone dùng để làm gì?

Số tiền có trong tài khoản Credit 2 của MobiFone bạn có thể sử dụng cho mọi nhu cầu dùng sim của mình. Bạn có thể dùng tài khoản này để gọi nội mạng MobiFone, ngoại mạng, nhắn tin đến đăng ký gói cước 3G MobiFone, gói 4G MobiFone, dịch vụ giá trị gia tăng…. nhà mạng đều sẽ trừ tiền vào tài khoản này.

» Tham khảo ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone cho thuê bao trả sau RẺ GẤP 20 lần

Số tiền này chỉ được sử dụng trong thời gian khóa sổ cước của MobiFone.

Cách nạp tiền vào tài khoản Credit 2 của MobiFone

Tương tự như thuê bao trả trước, để nạp tiền vào tài khoản cần thực hiện cú pháp sau:

*100*mã số thẻ cào# và nhấn OK

  • Sau khi nạp tiền vào tài khoản, bạn dùng bao nhiêu thì trả bấy nhiêu.
  • Đến hạn thanh toán cước khách hàng cần nạp tiền trả cước MobiFone để được dùng sim tiếp tục thoải mái. Tại thời điểm thanh toán mà số tiền trong Credit 2 MobiFone còn dư thì hệ thống sẽ tổng hợp cước trong chu kỳ đó sau đó sẽ cộng số tiền này vào phần thanh toán cước tháng trước.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về tài khoản Credit 2 MobiFone và an tâm sử dụng nhé! Chúc các bạn có thời gian dùng sim vui vẻ!