Tài khoản Credit 2 MobiFone là gì?

Những thuê bao trả sau của MobiFone cũng có nhiều loại tài khoản khó hiểu mà khách hàng không biết đó là gì? Trong đó thắc mắc về tài khoản Credit 2 MobiFone rất nhiều. Vì đây là tài khoản xuất hiện rất nhiều ở thuê bao mobiF. Vì sao bạn lại có tài khoản này? Tài khoản này dùng để làm gì? Xem ngay tại đây nhé!

tai khoan credit 2 mobifone

Tài khoản Credit 2 MobiFone là gì?

Tài khoản Credit 2 MobiFone là gì?

Tài khoản Credit 2 MobiFone là loại tài khoản chỉ có ở thuê bao MobiF. Khi khách hàng dùng hết hạn mức của sim mà chưa hết tháng thì nhà mạng sẽ chặn chiều đi và khóa sổ cước. Khách hàng cần nạp tiền vào để được mở chiều sử dụng và số tiền này sẽ cộng vào tài khoản Credit 2 để bạn có thể dùng tiếp tục sim của mình trong chu kỳ cước còn lại

» Xem thêm: Các loại tài khoản trả sau MobiFone khác đang triển khai

Tài khoản Credit 2 MobiFone dùng để làm gì?

Số tiền có trong tài khoản Credit 2 của MobiFone bạn có thể sử dụng cho mọi nhu cầu dùng sim của mình. Từ gọi nội mạng MobiFone, ngoại mạng, nhắn tin đến đăng ký gói cước 3G MobiFone, cài đặt gói 4G, dịch vụ giá trị gia tăng…. nhà mạng đều sẽ trừ tiền vào tài khoản này.

Số tiền này chỉ được sử dụng trong thời gian khóa sổ cước của MobiFone.

» Tham khảo ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone cho thuê bao trả sau RẺ GẤP 20 lần

Đến hạn thanh toán cước khách hàng cần nạp tiền trả cước MobiFone để được dùng sim tiếp tục thoải mái. Tại thời điểm thanh toán mà số tiền trong Credit 2 MobiFone còn dư thì hệ thống sẽ tổng hợp cước trong chu kỳ đó sau đó sẽ cộng số tiền này vào phần thanh toán cước tháng trước.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về tài khoản Credit 2 MobiFone và an tâm sử dụng nhé! Chúc các bạn có thời gian dùng sim vui vẻ!