Tài khoản KT KMNT MobiFone là gì? Quy định hạn dùng như thế nào?

Nhiều chủ thuê bao khi thực hiện tra cứu các thông tin số dư, ưu đãi còn lại trong các gói cước 4G MobiFone băn khoăn về sự xuất hiện của loại tài khoản KT KMNT. Để biết KT KMNT MobiFone là gì? Có quy định hạn sử dụng hay không? Nếu bạn cũng đang có thắc mắc về những vấn đề này thì hãy cùng dichvumobifone.com đi tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé!

Hiện nhà mạng Mobi triển khai nhiều loại tài khoản và mỗi loại sẽ đảm nhiệm tính năng khác nhau. Do đó, việc nắm rõ tài khoản KT KMNT là gì sẽ giúp bạn sử dụng tốt số dư có trong đó.

Tổng hợp bảng giá các gói cước 4G Mobi

Cách đăng ký gói HD90 MobiFone nhận ưu đãi data khủng

Đăng ký 4G cho sim MobiFone

kt kmnt mobifone la gi

Gói KT KMNT Mobi là gì? Hủy như thế nào?

Tìm hiểu TK KT KMNT MobiFone là gì?

Nếu trong quá trình tra cứu tài khoản trên sim MobiFone bạn có thấy xuất hiện tài khoản KT KMNT thì đây chính là tài khoản khuyến mãi khi thuê bao tham gia chương trình nạp thẻ tặng data của nhà mạng.

Hiện có nhiều người nhầm lẫn gọi tài khoản này là gói KT KMNT của MobiFone. Đây là loại tài khoản, không phải là gói cước 3G/ 4G hay gói dịch vụ GTGT mà Mobi triển khai. Vì là tài khoản khuyến mãi nên được quy định hạn dùng, bạn chỉ được dùng data có trong tài khoản trong vòng 7 ngày. Nếu không dùng hết hệ thống sẽ tự động hủy lưu lượng còn lại.

» Tìm hiểu: Tài khoản KM1, KM2, KM3 của MobiFone là gì? Điểm khác nhau?

Làm thế nào để hủy KT KMNT MobiFone?

Đây là tài khoản được cộng khi tham gia ưu đãi nạp thẻ của MobiFone nên sẽ hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, vì không phải là gói cước đăng ký nên không có cú pháp hủy.

Nếu bạn không muốn dùng ưu đãi data trong tài khoản này thì hãy để sau 7 ngày – kể từ ngày cộng số dư trong tài khoản KT KMNT sẽ bị hủy hoàn toàn. Sau đó, khi bạn tham gia khuyến mãi tặng 20% data khi nạp thẻ của MobiFone vào những lần sau thì hệ thống sẽ tiếp tục cộng data vào TK KTKMNT này.

» Đừng bỏ lỡ: Các chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone đang diễn ra

Mong rằng qua bài viết trên quý khách hàng đã hết thắc mắc gói KT KMNT Mobi là gì rồi. Hãy an tâm sử dụng tài khoản này bởi nó được miễn phí hoàn toàn nhé.