Tại sao tài khoản MobiFone bị chặn? Làm thế nào để xử lý?

Trong quá trình dùng sim có 1 vài người dùng phản ảnh tình trạng sim MobiFone của mình bị chặn khiến họ không thể tiếp tục các hoạt động trên sim di động. Vậy tại sao tài khoản MobiFone bị chặn? Có cách nào để xử lý hay không? Cùng dichvumobiofne.com đi tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé!

tai sao tai khoan mobifone bi chan

Làm thế nào khi tài khoản sim đã bị chặn MobiFone?

Tại sao tài khoản MobiFone bị chặn?

Lỗi tài khoản Mobi bị chặn xuất hiện trên các thuê bao di động chưa đăng ký sim chính chủ hoặc thông tin đăng ký chính chủ không chính xác.

Hiện nay, nhà mạng MobiFone cũng như các nhà mạng khác đều yêu cầu người dùng đăng ký chính chủ cho sim để dễ dàng quản lý thông tin người dùng. Đặc biệt, nhà mạng sẽ thường xuyên gửi thông báo đến các thuê bao yêu cầu cập nhật thông tin. Tuy nhiên nếu sau nhiều lần bạn không tiến hành cập nhật thì nhà mạng sẽ chặn tài khoản sim Mobi.

» Cập nhật ngay: Cách bổ sung thông tin chính chủ MobiFone trực tuyến cực nhanh

Làm thế nào khi tài khoản sim MobiFone bị chặn?

Khi tài khoản trên sim Mobi bị chặn quý khách hàng sẽ không thể thực hiện các hoạt động liên lạc nội mạng/ ngoại mạng MobiFone hay đăng ký 4G Mobi, các dịch vụ GTGT… Kèm theo đó, bạn cũng không thể thực hiện các giao dịch nạp tiền trên sim.

Để khôi phục sim MobiFone thoải mái liên lạc, truy cập Internet bạn chỉ cần đăng ký chính chủ cho sim theo quy định hiện hành của nhà mạng. Nếu thuê bao của bạn không thể đăng ký chính chủ online thì hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ thủ tục cần thiết sau:
  • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân chính chủ.
  • Các thông tin trên thuê bao MobiFone đang dùng:
   • 5 số điện thoại thường liên lạc.
   • Các gói 3G/ 4G Mobi đang sử dụng.
   • Dịch vụ GTGT đăng ký trên sim…
 • Bước 2: Sau đó, bạn chỉ cần đến trực tiếp cửa hàng giao dịch MobiFone. Gặp nhân viên để được hỗ trợ đăng ký chính chủ cho sim. Sau khi hoàn tất nhà mạng sẽ mở chặn tài khoản sim cho bạn.
 • Cước phí: Miễn phí

» Đừng quên: Dang ky sim 4G MobiFone giá rẻ để thả ga lướt web

Ắt hẳn qua bài viết trên đây bạn đã nắm rõ lý do tại sao tài khoản MobiFone bị chặn. Chúc bạn khắc phục thành công để tiếp tục trải nghiệm các tiện ích trên sim di động của MobiFone.