Tải nhạc chờ MobiFone bài hát “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”

Dịch vụ nhạc chờ MobiFone đã trở thành một người bạn đồng hành trong quá trình sử dụng dịch vụ MobiFone của nhiều khách hàng. Cài nhạc chờ MobiFone không chỉ giúp khách hàng thoải mái thỏa mãn niềm yêu thích âm nhạc mà còn tạo cho mỗi cuộc gọi của khách hàng niềm vui. Sau thành công của bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” nhạc chờ của bài hát cùng tên cũng trở nên nổi tiếng và thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Nhiều khách hàng đã có nhu cầu cài bài hát “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” làm nhạc chờ cho mình.

Bài hát “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đã được yêu thích và lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng người đam mê phim. Cả bộ phim và bài hát cùng tên “Tôi có hoa vàng trên cỏ xanh” đã trở thành một hiện tượng mới vè phim và nhạc. Dichvumobifone.com sẽ hỗ trợ khách hàng cách cài nhạc chờ MobiFone “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” cho điện thoại của mình.

cài nhạc chờ MobiFone "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh"

Cách cài nhạc chờ MobiFone “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”

Điều kiện để cài nhạc chờ MobiFone ” Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”

  • Thuê bao của bạn là thuê bao trả trước hoặc trả sau MobiFone đang hoạt động
  • Thuê bao của bạn đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ MobiFone.
  • Nếu bạn chưa đăng ký có thể cài đặt nhạc chờ MobiFone cho điện thoại của mình theo cú pháp: ON NC gửi 9084 (cước 9.000đ/tháng)
  • Thuê bao của bạn còn tiền trong tài khoản chính >3.000đ
Cách tải nhạc chờ Mobifoen bài hát Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Cú pháp tải nhạc chờ MobiFone bài hát Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Cách tải nhạc chờ MobiFone bài hát “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”

Bài hát nhạc chờ MobiFone “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đã có mã số nhạc chờ trên hệ thống. Bạn chỉ cần biết được mã số bài hát là có thể tải về làm nhạc chờ

Cú pháp tải nhạc chờ bài hát “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”

ON NC 66710750 gửi 9084

Cước phí tải : 3.000đ

Sau khi tải bài hát thành công, bạn đợi ít phút sau đó dùng điện thoại khác để gọi cho số thuê bao của bạn nghe thử.

Ngoài ra, để tìm hiểu những thông tin về bộ phim bạn có thể đăng ký MobiFone 3G sử dụng, những diễn viên nhí trong phim hay những diễn biến khác ngoài bộ phim sẽ được bạn cập nhật nhanh chóng.

Từ bộ phim và bài hát “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” bạn sẽ thấy mình được quay lại khoảng thời gian đẹp đẽ đầy mộng mơ của tuổi thơ. Nghe bài hát, bạn sẽ thấy mình như bước vào không gian thơ mộng, êm đềm và thư giãn. Hãy nhanh đăng ký dịch vụ nhạc chờ MobiFone và cài nhạc chờ MobiFone “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” cho thuê bao của mình để được tận hưởng những cảm giác ấy nhé!