Tại sao Facebook của bạn không đăng được video?

Bạn có thắc mắc tại sao Facebook của bạn không đăng được video? Nguyên vì sao và làm sao để khắc phục nhanh tình trạng này. Cùng dichvumobifone.com tìm hiểu chi tiết bên dưới và khắc phục ngay lập tức nhé!

khong dang duoc video facebook

Facebook không đăng được Video là tại sao?

Tại sao Facebook của bạn không đăng được video?

Nguyên nhân không thể up video lên Facebook có thể do những trường hợp sau

  • Video có dung lượng quá nặng
  • Video có nội dung/ âm nhạc vi phạm bản quyền
  • Video có định dạng không đúng
  • Do lỗi từ ứng dụng Facebook
  • Do lỗi mạng

Với mỗi nguyên nhân khác nhau sẽ có cách khắc phục khác nhau như sau:

Cách khắc phục lỗi không đăng được video lên Facebook

1. Kiểm tra lại video của bạn

Hãy kiểm tra lại tất cả thông tin dưới đây để đảm bảo Video không bị các lỗi này:

  • Dung lượng video: Facebook chỉ cho phép tải lên video với dung lượng tối đa 4GB nên nếu video của bạn quá nặng sẽ không thể nào upload lên được. Thời lượng tối đa 120 phút
  • Nội dung video: Facebook có những chính sách về vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Trong đó có những nội dung về bản quyền, về bạo lực….  Nếu bạn vi phạm sẽ không thể đăng nội dung lên Facebook được
  • Định dạng video: Facebook chỉ cho phép tải lên các video có định dạng mov, avi, mpg, mp4. Nếu video của bạn đang ở một định dạng khác hãy sửa lại cho đúng trước khi upload lên Facebook

Nếu video của bạn bình thường không bị các lỗi trên mà vẫn không đăng video lên Facebook được hãy thực hiện các cách dưới đây.

2. Kiểm tra lại mạng internet của bạn

Muốn tải video lên Facebook bạn cần có mạng internet đủ mạnh, wifi tốt hoặc mạng 3G/4G tốc độ cao. Hãy kiểm tra lại mạng internet của bạn để đảm bảo thỏa mãn điều kiện tải video.

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone tốc độ cao truy cập Facebook ổn định

3. Gỡ ứng dụng và tải lại

Có rất nhiều trường hợp video tải lên không được là do lỗi từ ứng dụng Facebook. Bạn có thể thực hiện cập nhật mới ứng dụng hoặc gỡ và tải mới lại. Tình trạng video upload lên Facebook không được sẽ được khắc phục ngay.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn khắc phụ lỗi tải video lên Facebook không được. Hãy thực hiện và tải lại video nhé!