Tặng 50% cho thuê bao Fast Connect MobiFone ngày 25/12

MobiFone tặng 50% cho thuê bao Fast connect ngày 25/12 sẽ giúp cho khách hàng có niềm vui trọn vẹn trong ngày đặc biệt giáng sinh 2015. Thuê bao Fast Connect MobiFone sẽ có cơ hội nhận data bằng 50% thẻ nạp khách hàng nạp vào tài khoản để thoải mái truy cập internet trong ngày 25/12.

Đừng bỏ qua cơ hội nạp thẻ nhận ưu đãi của MobiFone trong thời khắc đặc biệt của tháng 12, khuyến mãi MobiFone như một món quà noel ý nghĩa dành tặng cho khách hàng. Hãy theo dõi thông tin chi tiết chương trình tặng 50% cho thuê bao Fast Connect MobiFone ngày 25/12 và nhanh chóng nạp thẻ nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone giá cước rẻ hơn 20 lần

MobiFone tặng 50% cho thuê bao Fast connect

MobiFone tặng 50% cho Fast Connect ngày 25/12

Thông tin chi tiết chương trình tặng 50% cho thuê bao Fast Connect MobiFone ngày 25/12

  • Đối tượng được tham gia khuyến mãi : Thuê bao trả trước Fast Connect MobiFone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều, đang trong thời gian giữ số.
  • Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất ngày 25/12
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ thoải mái với khuyến mãi MobiFone ngày 25/12

    Tặng 50% cho thuê bao Fast Connect MobiFone ngày 25/12

MobiFone tặng 50% cho thuê bao Fast connect ngày 25/12

Thuê bao Fast Connect MobiFone nạp thẻ trong ngày 25/12/2015 sẽ được cộng data bằng 50% thẻ nạp. Số data khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản Data1.

Chương trình khuyến mãi MobiFone, không giới hạn số lần nạp thẻ, không quy định mệnh giá thẻ nạp nên bạn có thể nạp bất cứ thẻ nào và bao nhiêu lần cũng được. Nạp càng nhiều sẽ làm cho thuê bao của bạn thêm nhiều năng lượng để đón chào ngày giáng sinh hoạt động hết năng suất.

Nạp thẻ cho thuê bao Fast Connect MobiFone của mình nhân ngày giáng sinh bạn được tặng 50% và còn có thể dành số tiền trong tài khoản chính để đăng ký 3G MobiFone sử dụng. Hãy để cho thiết bị của bạn có tài khoản kếch xù tha hồ truy cập internet thỏa mãn đam mê truy cập cũng như chia sẻ những tâm tư, tình cảm, khoảnh khắc đáng nhớ của mình trong ngày lễ noel đặc biệt nhé!

Chúc các bạn nạp thẻ thành công với chương trình MobiFone tặng 50% cho thuê bao Fast connect ngày 25/12 và có thời gian truy cập internet vui vẻ!