Làm sao tăng nhanh level trong game Pokemon GO?

Những ngày gần đây, thông tin về game Pokemon đã chính thức được phát hành tại Việt Nam làm cho các game thủ sôi sục và tải ngay game về để trải nghiệm. Nếu bạn đang chơi game Pokemon GO thì bạn đã biết đến những thủ thuật tăng cấp nhanh trong game Pokemon GO chưa? Hãy cùng mình khám phá những cách giúp cho nhân vật của bạn tăng cấp nhanh và hiệu quả nhất nhé!

Tăng level trong game Pokemon Go chắc chắn là mong muốn của mọi người đam mê trò chơi đầy cuốn hút này. Những thủ thuật tăng cấp trong game Pokemon Go dưới đây sẽ giúp cho bạn nhanh nhất vượt lên level của bạn bè. Đồng thời  tiến đến trải nghiệm những tính năng hấp dẫn khác của Pokemon Go ở cấp cao. Theo dõi và thực hiện ngay nhé!

Những cách kiếm kinh nghiệm trong game Pokemon GO

tang nhanh level cho pokemon

Bắt nhiều Pokemon

Đây là điều mà game thủ nào cũng mong muốn bởi vì họ muốn làm được điều mà ít game thủ có thể làm hiện nay đó là bắt được tất cả các con Pokemon. Bên cạnh đó, không những việc có nhiều con Pokemon sẽ giúp cho bạn có các nguyên liệu để sử dung cho các con Pokemon mà còn giúp cho bạn có nhiều điểm kinh nghiệm từ việc tiến hóa Pokemon đấy.

tang nhanh level cho pokemon

Ở gần Pokestop

Ở gần Pokestop là điều rất có lợi cho các game thủ, bạn sẽ không nhận được các điểm kinh nghiệm tại đây là sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn để cho bạn có thể đễàng săn bắt Pokemon giúp bạn kiếm thêm Pokemon. Tuy nhiên, bạn cũng không nên ở đây lâu quá nhé, vì còn có nhiều hoạt động khác đang chờ bạn đấy.

tang nhanh level cho pokemon

Candy

Bạn không nên lãng phí Candy bởi vì đây là nguyên liệu để cho bạn có thể tiến hóa Pokemon. Và Candy cũng không dễ dàng gì có được nên bạn cần phải sử dụng tiết kiệm nguyên liệu này nhé. Bạn bạn tiến hóa được các Pokemon thì bạn cũng nhận được khá nhiều kinh nghiệm đấy.

Lucky Egg

Một vật phẩm rất cần để có các game thủ trong game Pokemon Go có thể bắt được nhiều con Pokemon hơn đó là Lucky Egg. Sau khi bắt được các con Pokemon thì bạn hãy sử dụng Lucky Egg để tiến hóa Pokemon và nhận phần thưởng là điểm kinh nghiệm nhé

tang nhanh level cho pokemon

Những điểm kinh nghiệm trong go Pokemon GO bạn cần biết

  • Thu phục con Pokemon đầu tiên nhận được 600 XP.
  • Bắt 2 Pokemon giống nhau nhận được 100 XP.
  • Ném PokeBall trúng mục tiêu nhận được 10 XP.
  • Ném PokeBall giỏi nhận được 50 XP.
  • Ném PokeBall xuất sắc nhận được 100 XP.
  • Khởi động ở tại Pokestops nhận được 50 XP.
  • Vào Gym nhận được lượng kinh nghiệm tương ứng
  • Tiến hóa Pokemon lần đầu nhận được 1000 XP.
  • Tiến hóa Pokemon đã từng làm nhận được 500 XP.
  • Ấp nở trứng Pokemon nhận được 200 EXP.

Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!