TIN VUI: Thời gian hưởng ưu đãi gói C90 Mobi KHÔNG CÒN là 12 tháng

Nếu thời gian hưởng ưu đãi gói cước C90 MobiFone là mãi mãi thì bạn có thể thoải mái dùng sim, tận hưởng từng phút giây gọi thoại, data với chi phí thấp. Thật tuyệt vời phải không? Nhưng thực tế MobiFone đang quy định mỗi thuê bao chỉ được hưởng ưu đãi gói trong 12 tháng. Nhưng từ hôm nay mọi thứ đã thay đổi vì MobiFone đã ra quy định mới về gói C90, điều bạn mong muốn có thể được thực hiện.

thoi gian huong uu dai goi c90 mobifone la bao lau?

Gói C90 MobiFone đã thay đổi thời gian hưởng ưu đãi

MobiFone thay đổi thời gian hưởng ưu đãi gói C90 MobiFone

Trước đây gói cước 4G C90 MobiFone quy định mỗi thuê bao chỉ được hưởng ưu đãi gói trong vòng 12  tháng thì giờ đây mọi thứ đã thay đổi. MobiFone đã cho phép các thuê bao được hưởng ưu đãi C90 MobiFone mãi mãi không giới hạn thời gian

Có thể nói C90 là một trong những gói cước hot nhất hiện nay, đã và vẫn đang “làm mưa làm gió” trên thị trường gói ưu đãi. Không một khách hàng nào muốn bỏ qua gói cước C90 MobiFone với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn về cả data 4G Mobi lẫn gọi.

Tên góiCách đăng kýƯu đãi Giá cước/ Hạn dùng
C90ON C90 gửi 9084– 2GB/ ngày
– Miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút.
– Tặng 50 phút ngoại mạng
90.000đ/ 30 ngày

 Ưu đãi hấp dẫn giúp cho những thuê bao may mắn được đăng ký gói trở nên vô cùng nhàn nhã khi lướt web, gọi nội mạng Mobi. Không còn lo lắng bất kỳ vấn đề gì trong quá trình dùng sim nữa

» Có thể bạn quan tâm: Gói cước C90N của MobiFone ưu đãi 4GB/ ngày giá vẫn chỉ 90K

Tuy nhiên, vấn đề nhiều khách hàng quan tâm là gói C90 trước đây quy định mỗi thuê bao chỉ được hưởng ưu đãi gói trong vòng 12 tháng mà thôi. Có nghĩa sau 12 tháng gói sẽ tự hủy và bạn không đăng ký lại được. Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy không vui, lo lắng sắp đến ngày mình bị vụt mất ưu đãi.

Hiểu được mối lo này của người dùng nên MobiFone đã quyết định thay đổi thời gian hưởng ưu đãi gói C90. C90 MobiFone không còn quy định là 12 tháng nữa mà thời gian hưởng ưu đãi sẽ là mãi mãi. 

»  Đừng quên: Cách gia hạn gói C90 MobiFone để tiếp tục nhận ưu đãi 2GB/ ngày

Điều kiện để hưởng ưu đãi gói C90 MobiFone mãi mãi

Muốn được hưởng ưu đãi gói C90 MobiFone mãi mãi khách hàng chỉ cần:

  • Luôn đảm bảo đủ tài khoản để hệ thống gia hạn gói cước C90 MobiFone cho khách hàng khi đến thời điểm.
  • Khi gói cước bị hủy vì không đủ cước gia hạn hoặc bạn tự chủ động hủy thì nếu muốn nhận tiếp ưu đãi gói chỉ cần vẫn thuộc đối tượng  soạn tin nhắn đăng ký lại gói ON C90 gửi 9084 sẽ hưởng ưu đãi như bình thường

Như vậy, thời gian hưởng khuyến mãi gói C90 MobiFone giờ đã không còn là 12 tháng nữa mà đã thành mãi mãi.  Bạn không cần phải lo lắng về thời hạn được ưu đãi nữa rồi nhé!

»  Xem thêm: Cách đăng ký 4G khuyến mãi MobiFone giá rẻ đang được yêu thích