Thời gian lưu trữ bản tin MCA MobiFone trên hệ thống là bao lâu?

Các bản tin báo cuộc gọi nhỡ không phải lưu trữ suốt nhiều giờ liền trên mạng MobiFone nên nếu bạn tắt máy quá lâu sẽ không nhận được bản tin này. Thời gian lưu trữ bản tin MCA MobiFone trên hệ thống là bao lâu? Nếu vẫn chưa biết hãy cùng dichvumobifone.com tìm hiểu ngay bên dưới để nắm rõ.

thoi gian luu tru ban tin mca tren he thong

Bạn đã biết về thời gian lưu trữ bản tin MCA

Thời gian lưu trữ bản tin MCA MobiFone trên hệ thống là bao lâu?

Khi có cuộc gọi nhỡ đến sim của bạn thì hệ thông sẽ gửi bản tin báo MCA nếu bạn đang sử dụng dịch vụ MCA MobiFone. Để khi bạn bật máy lên lại sẽ nhận được ngay SMS biết được ai đã gọi cho bạn mà bạn không nghe máy.

Tuy nhiên, thực tế sẽ có những bản tin báo cuộc gọi  nhỡ bạn không nhận được. Điều này là do các tin nhắn này đã quá hạn lưu trữ trên mạng MobiFone.

Theo quy định, thời gian lưu trữ bản tin báo cuộc gọi nhỡ MobiFone trên hệ thống là trong vòng 24h kể từ khi tạo bản tin. Có nghĩa nếu bạn bật máy lên trong vòng 24h đó thì sẽ nhận được các bản tin đã tạo, nếu bật máy sau 24h thì không nhận được. Các bản tin quá 24h không gửi được đến thuê bao của bạn do tắt máy, ngoài vùng phủ sóng… thì sẽ tự động hủy.

» Xem thêm: Cách tra cứu cuộc gọi nhỡ MobiFone khi tắt máy

Cách để không bỏ lỡ bản tin MCA MobiFone

Để không bị bỏ lỡ các bản tin MCA MobiFone bạn có thể thực hiện một trong các cách sau đây:

»  Tham khảo: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ từ 10K/tháng liên lạc online thoải mái

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể nắm rõ thời gian lưu trữ bản tin MCA trên hệ thống MobiFone là bao lâu? Chú ý để không bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng nhé!