THÔNG BÁO: Thanh toán Google Play MobiFone bị lỗi

Thanh toán Google Play MobiFone bị lỗi tháng 10, 11, 12/2019 đang là vấn đề nhiều thuê bao đang gặp phải. Thực tế đây là lỗi từ phía nhà cung cấp Google Play không phải lỗi của thuê bao bạn. MobiFone đang phối hợp cùng đối tác để khắc phục sớm tình hình. Bạn hãy nắm bắt thông tin ngay để không phải  lo lắng.

xu ly loi google play

 

Tình trạng lỗi thanh toán Google Play MobiFone 

Từ ngày 19/10/2019 đã có sự cố thanh toán Google Play MobiFone và nó kéo dài đến tháng 12 2019. Khách hàng khi thanh toán Google Play sẽ không thành công và được thông báo Mạng MobiFone không có hoặc thanh toán không thành công…. Khiến cho người dùng vô cùng hoang mang.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do lỗi kỹ thuật. Phía MobiFone và đối tác Google đang kiểm tra và rà soát hệ thống kỹ thuật để sớm khắc phục lỗi này.

Hiện tại MobiFone đang tổng hợp các báo cáo của người dùng và phối hợp cùng Google Play xử lý lỗi. Chưa có thông tin chính thức khi nào sẽ sửa lỗi xong nhưng sẽ trong thời gian sớm nhất.

» Xem thêm: Cách hoàn cước MobiFone khi mua hàng Google Play

Làm gì khi bị lỗi thanh toán Google Play MobiFone?

Vì lỗi lần này do phía Google Play nên bạn không cần phải lo lắng tìm mọi cách khắc phục. Mà hãy thử chọn một phương thức thanh toán khác tạm thời sử dụng. Bạn có thể dùng thẻ tín dụng Visa, Master, ví Momo để thanh toán cho mua hàng Google Play của mình

Mọi thắc mắc về lỗi thanh toán Google Play MobiFone bạn có thể liên hệ tổng đài Mobi để được giải đáp và hỗ trợ nhanh.

» Tìm hiểu thêm: Các gói cước 4G của MobiFone giúp bạn tải ứng dụng nhanh hơn

Thông tin Thanh toán Google Play MobiFone bị lỗi tháng 11,12 2019 hi vọng đã giúp bạn kịp thời nắm bắt. Cùng MobiFone chờ đợi xử lý lỗi này và tiếp tục sử dụng nhé!