Thông tin các tỉnh thành thuộc 9 khu vực của MobiFone

Các khu vực của MobiFone được phân chia thành 9 khu vực khác nhau. Và mỗi khu vực sẽ được chia theo nhiều tỉnh thành khác nhau. Có rất nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone, khuyến mãi gọi, sms, tặng quà… đều chia theo khu vực nên bạn cần phải ghi nhớ mình thuộc khu vực nào.

Do đó, việc nắm bắt mình thuộc khu vực nào rất quan trọng để được nhận các ưu đãi từ nhà mạng MobiFone. Dichvumobifone.com sẽ giúp bạn nắm bắt được chi tiết về các tỉnh thuộc 9 khu vực MobiFone hiện nay. Chỉ cần tìm hiểu qua bạn sẽ nhớ được ngay mình đang ở khu vực nào và an tâm sử dụng tận hưởng ưu đãi mình được nhận.

cac khu vuc cua mobifone

Thông tin các khu vực của MobiFone

Thông tin chi tiết về các tỉnh thuộc 9 khu vực của MobiFone

9 khu vực MobiFone không chia theo địa lý, thứ tự từ bắc đến nam mà chia theo tỉnh thành liên kết, tỉnh thành lớn  nhỏ, không chia đều. Ví dụ như MobiFone khu vực 5 có đến 13 tỉnh thành nhưng khu vực 1 lại chỉ có 1 tỉnh thành mà thôi. Cụ thể như sau:

Khu vựcCác tỉnh thành thuộc khu vực
Khu vực 1Hà Nội
Khu vực 2Hồ Chí Minh
Khu vực 3Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định.
Khu vực 4Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Hà Giang.
 Khu vực 5Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Cao Bằng.
Khu vực 6Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.
Khu vực 7Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắc Nông, Phú Yên, Khánh Hòa.
 Khu vực 8Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An
Khu vực 9Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

» Xem ngay: Danh sách các gói cước 3G MobiFone ưu đãi tất cả khu vực đều được đăng ký

Vì sao bạn nên nhớ khu vực MobiFone mình đang hoạt động?

Bạn đang dùng sim tại khu vực nào sẽ được tính là thuộc khu vực đó. Bạn cần phải nắm bắt khu vực mình đang hoạt động vì:

  • Có rất nhiều khuyến mãi nạp thẻ MobiFone chia theo khu vực. Nếu không biết mình thuộc khu vực nào bạn sẽ bỏ lỡ những ưu đãi đáng tiếc mình đáng ra được nhận.
  • Có nhiều gói cước SMS, khuyến mãi gọi MobiFone chia theo khu vực. Chỉ khi thuộc những khu vực này bạn mới được đăng ký sử dụng. Nếu không biết bạn lại bỏ lỡ đáng tiếc cơ hội được sử dụng ưu đãi tiết kiệm chi phí thuê bao.
  • Có nhiều chương trình chăm sóc khách hàng MobiFone tặng tiền, tặng quà, tặng dịch vụ… chia theo khu vực. Bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi hơn so với bình thường.

Hãy nắm rõ các khu vực của mạng MobiFone gần mình nhất để tiện sử dụng và an tâm dùng sim chờ đợi những ưu đãi mình được nhận nhé!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G khuyến mãi của MobiFone miễn phí gọi nội mạng