Thông tin xác minh thuê bao MobiFone là gì?

Thông tin xác minh thuê bao MobiFone là một trong những thông tin cần thiết mà nhà mạng yêu cầu khách hàng cung cấp khi gọi đến tổng đài hoặc thực hiện các giao dịch tại cửa hàng. Vậy thông tin xác minh này là gì? Cần cung cấp những thông tin nào?

Nếu thông tin xác minh không đúng thì có được hỗ trợ không? Cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu chi tiết về việc cập nhật cũng như cung cấp các thông tin xác minh khi cần thiết ngay bạn nhé!

Cài đặt 4G MobiFone cho mọi hệ điều hành

Cách kiểm tra lịch sử tin nhắn của MobiFone

Gói HD90 sim MobiFone nhận 8GB/tháng

xac minh thue bao mobifone

Thông tin xác minh thuê bao MobiFone là gì?

Xác minh thông tin thuê bao MobiFone để làm gì?

Khi bạn gọi lên  hotline tổng đài MobiFone, đặc biệt là gọi từ các số thuê bao khác không đúng với số cần yêu cầu hỗ trợ thì các điện thoại viên thường yêu cầu bạn cung cấp các thông tin thuê bao. Thông tin thuê bao này để xác thực và xác minh bạn đúng là chủ thuê bao tránh tình trạng các đối tượng khác gọi đến tổng đài gây ảnh hưởng xấu đến thuê bao đang dùng. Mỗi thuê bao đều được nhà mạng đảm bảo các quyền lợi cá nhân, tính bảo mật vậy nên khi cung cấp đúng thông tin bạn mới nhận được sự hỗ trợ

» Cung cấp: Cách tra cứu thông tin thuê bao mạng MobiFone chính xác

Các thủ tục để cung cấp thông tin xác minh thuê bao MobiFone

Việc xác minh thông tin thuê bao MobiFone là rất quan trọng. Vậy những thông tin xác minh đó là gì? Để xác minh bạn đúng là chủ thuê bao hoặc được chủ thuê bao ủy quyền thì bạn cần phải cung cấp đúng các thông tin sau:

Khi gọi đến tổng đài:

  • Số thuê bao.
  • Thông tin đăng ký chính chủ sim MobiFone: Họ tên, số CMND/CCCD….
  • Các thông tin thuê bao: Tài khoản hiện tại, các số thuê bao hay liên lạc, gói cước 3G MobiFone tháng, các dịch vụ đang tham gia, số seri sim…

Tại cửa hàng MobiFone:

Để xác minh thông tin sim và bạn được ủy quyền hợp pháp khi giao dịch thì cửa hàng MobiFone sẽ xác minh với các thông tin:

  • Số thuê bao MobiFone
  • Sim MobiFone giao dịch (tùy vào giao dịch có thể cần hoặc không)
  • CMND/CCCD đã đăng ký chính chủ sim – bản gốc.
  • Các thông tin sử dụng thuê bao như tài khoản, số điện thoại hay liên lạc, gói cước trên sim, lần nạp thẻ gần nhất,…
  • Giấy ủy quyền – nếu bạn không phải chính chủ.

» Gợi ý: Cách đăng ký chính chủ của sim MobiFone nhanh nhất

Đây là các thông tin cần khi xác minh thuê bao MobiFone. Khi có nhu cầu hỗ trợ từ phía tổng đài hoặc cửa hàng bạn nên chủ động chuẩn bị trước các thông tin này để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng và tránh tình trạng mất thời gian, phải thao tác nhiều lần.

Bài viết vừa giải đáp cho bạn các thông tin chi tiết về việc xác minh thuê bao MobiFone. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng!