Thủ tục đăng ký sim sinh viên MobiFone

Hòa mạng sim sinh viên MobiFone khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi vì vậy đã rất nhiều người mong muốn biết được cách làm sim sinh viên MobiFone nhanh nhất. Thủ tục đăng ký sim sinh viên MobiFone rất đơn giản và cước phí hòa mạng cũng rất phải chăng nhưng nhiều bạn sinh viên vẫn chưa hiểu rõ nên vẫn luôn tìm kiếm.

Hòa mạng sim sinh viên nhận ưu đãi hấp dẫn

Hòa mạng sim sinh viên nhận ưu đãi hấp dẫn

Cách đăng ký sim sinh viên MobiFone dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn biết thủ tục hòa mạng, điều kiện làm sim sinh viên MobiFone, làm sim sinh viên MobiFone ở đâu và  làm sim sinh viên MobiFone mất bao nhiều tiền?…Hãy theo dõi chi tiết bên dưới và chuẩn bị đầy đủ để nhanh nhất có thể làm sinh viên MobiFone nhận ưu đãi nhé!

1/ Điều kiện làm sim sinh viên MobiFone

  • Khách hàng phải là sinh viên học hệ chính qui tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp (bao gồm cả trường trung cấp dạy nghề) trên toàn quốc.
  • Khách hàng cần phải có thẻ sinh viên còn hiệu lực

2/ Làm sim sinh viên MobiFone mất bao nhiêu tiền?

Phí làm sim sinh viên MobiFone với mỗi đối tượng khác nhau trong các trường hợp sau

  • Nếu bạn đã có sim và muốn chuyển đổi sim đang dùng sang sim sinh viên MobiFone: Cước phí hoàn toàn miễn phí
  • Nếu bạn chưa có sim : Bạn cần mua bộ hòa mạng sim sinh viên MobiFone tại cửa hàng với giá 50.000đ ( 25.000đ phí hòa mạng +25.000đ sim).
Đển cửa hàng giao dịch hòa mạng sim MobiFone

Đển cửa hàng giao dịch hòa mạng sim MobiFone

3/ Làm sim sinh viên MobiFone ở đâu?

Khách hàng chỉ cần đến các cửa hàng giao dịch của MobiFone trên toàn quốc mang theo đầy đủ thủ tục để hòa mạng sim sinh viên MobiFone. (Chú ý là đến cửa hàng giao dịch chính của MobiFone không phải đại lý hay điểm bán lẻ)

4/ Thủ tục đăng ký sim sinh viên MobiFone

Khách hàng khi đến cửa hàng giao dịch MobiFone làm sim sinh viên cần mang các thủ tục sau đây:

  • Chính chủ mang chứng minh nhân dân bản gốc
  • Thẻ sinh viên còn hiệu lực hoặc có thể thay thế thẻ sinh viên bằng Phiếu đăng ký sử dụng gói cước Q-Student có xác nhận của nhà trường.

5/ Làm sinh sinh viên MobiFone mất bao lâu

Khi đến cửa hàng làm sim với đầy đủ thủ tục nêu trên bạn chỉ cần điền vào bảng thông tin theo yêu cầu cửa hàng giao dịch là có thể hoàn thành việc đăng ký sim sinh viên MobiFone của mình. Thời gian làm sim sinh viên tùy vào mỗi cửa hàng, mỗi lúc khác nhau nhưng thông thường tầm 20 phút – 30 phút.

Với thủ tục đăng ký sim sinh viên MobiFone trên đây hi vọng bạn đã có thể an tâm và hiểu rõ về cách làm sim sinh viên MobiFone. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay các cửa hàng MobiFone đăng ký sim sinh viên sử dụng

Chúc các bạn đăng ký sim sinh viên MobiFone thành công!

» Tham khảo: Số điện thoại tổng đài MobiFone hỗ trợ khách hàng 24/24