Thuê bao trả trước chuyển tiền cho thuê bao trả sau được không?

Dịch vụ chuyển tiền của MobiFone cho phép người dùng chia sẻ số dư từ tài khoản điện thoại của mình với thuê bao nội mạng MobiFone khác. Việc làm này sẽ bổ sung kịp thời cho bạn bè, người thân của mình trong khi cạn kiệt tiền điện thoại.

Hiện nay có 2 cách chuyển tiền MobiFone thông dụng là dịch vụ bắn tiền M2U và dịch vụ bắn tiền TFast Share. Với các dịch vụ này bạn có thể chia sẻ tài khoản điện thoại của mình với các thuê bao di động MobiFone khác. Tuy nhiên, yêu cầu đặt ra với các thuê bao khi sử dụng dịch vụ này là cả thuê bao bắn tiền và nhận tiền đều phải là thuê bao trả trước MobiFone. Do đó, việc thuê bao trả trước chuyển tiền cho thuê bao trả sau MobiFone là điều không thể thực hiện. Hi vọng trong tương lai không xa nhà mạng sẽ hỗ trợ tính năng chuyển tiền qua lại giữa 2 hình thức thuê bao này để đáp ứng yêu cầu của người dùng.

» Cập nhật ngay: Có thể chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone không?

Cách gia tăng tài khoản nhanh chóng cho thuê bao trả sau MobiFone

Nếu không thực hiện được việc chuyển tiền từ thuê bao trả trước Mobi sang trả sau thì bạn có thể tham khảo ngay 2 cách sau đây:

  • Nạp tiền online: Bạn có thể truy cập vào các website/ ứng dụng naptien24h để nạp tiền cho thuê bao MobiFone trả sau.
  • Mua thẻ và gửi cho thuê bao đó: Bạn hãy gửi mã thẻ cào sang cho thuê bao trả sau MobiFone mà mình muốn bắn tiền để họ tự thực hiện thao tác nạp thẻ.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói 4G MobiFone theo tháng truy cập Internet thả ga