Tìm hiểu gói cước MobiZone của MobiFone

Gói MobiZone của MobiFone là một trong ba gói cước trả trước MobiFone hiện hành đang được triển khai. Nếu MobiQ là gói cước nghe gọi mãi mãi của MobiFone, MobiCard là gói cước gọi rẻ nhất thì MobiZone là gói cước gọi trong vùng dành cho khách hàng ít di chuyển cực tiết kiệm. Nếu bạn đang sử dụng gói MobiZone MobiFone hãy tìm hiểu chi tiết về gói cước để được tận hưởng trọn vẹn tiện ích gói cước mang lại.

gói MobiZone của MobiFone

Liên lạc trong vùng giá rẻ cùng gói MobiZone MobiFone

Gói MobiZone MobiFone rất thích hợp cho những khách hàng chỉ dùng tại cố định một khu vực không di chuyển nhiều. Cước gọi của hình thức thuê bao trả trước MobiFone này được chia thành cước gọi trong vùng và ngoài vùng đăng ký. Trong đó, vùng được gọi là Zone là bạn sẽ được ưu đãi cước gọi thấp chỉ 880đ/ phút trong zone đã đăng ký.

MobiQ MobiFone – Gói cước trả trước không giới hạn ngày sử dụng của MobiFone!

Chi tiết gói cước MobiZone của MobiFone

 • Tên gói cước: MobiZone.
 • Cước gọi: Chia thành trong zone(vùng đăng ký)  và ngoài Zone.
  • Trong Zone(nội vùng đăng ký): Gọi nội mạng: 880đ/phút, gọi ngoại mạng 1.280đ/phút.
  • Ngoài Zone(ngoài vùng đăng ký): Gọi nội mạng và liên mạng: 1.880đ/ phút.
 • Cước SMS nội ngoại vùng: SMS nội mạng: 290đ/sms, SMS ngoại mạng: 350đ/sms.
 • Cách đăng ký Zone sử dụng: Sau khi kích hoạt bộ hòa mạng sim MobiZone, hệ thống sẽ tự mặc định Zone tại nơi bạn kích hoạt. Không cần thao tác đăng ký.
 • Hạn sử dụng gói cước MobiZone: Theo tính chất của gói MobiCard. Khi khách hàng nạp tiền vào tài khoản sẽ được cộng ngày sử dụng theo mệnh giá nạp.
Gói cước Mobizone của MobiFone

Tận hưởng tiện ích của sim MobiZone MobiFone

Lưu ý khi sử dụng gói cước MobiZone của MobiFone

 • Để biết thuê bao của mình đang sử dụng gói cước gì, có phải MobiZone không? khách hàng hãy thực hiện bấm *101# OK. Bên cạnh biết được tài khoản của mình, hạn dùng, hệ thống cũng sẽ hiển thị tên gói cước bạn dùng.
 • Gọi trong Zone được tính là khi khách hàng đứng tại nơi đã đăng ký Zone để thực hiện cuộc gọi. Nếu đứng ở khu vực khác sẽ tính cước ngoài Zone.
 • Để đảm bảo liên lạc được tiết kiệm nhất khách hàng cần lưu ý gọi đi tại Zone của mình. Nếu khách hàng phải di chuyển sang khu vực khác một thời gian dài, khách hàng có thể thực hiện chuyển đổi Zone để nhận được cước gọi thấp nhất. Cách đổi Zone MobiFone soạn: DK MobiZone tentinh gửi 999 (miễn phí)
 • Vì MobiZone có giới hạn ngày sử dụng nên khách hàng lưu ý kiểm tra thời hạn sử dụng sim MobiFone của mình thường xuyên. Khách hàng có thể nạp thẻ vào tài khoản gia tăng ngày dùng hoặc mua thêm ngày sử dụng MobiFone.
 • Gói MobiZone MobiFone cũng là gói cước trả trước thông thường nên khách hàng có thể thoải mái đăng ký dịch vụ MobiFone, cài đặt 3G MobiFone sử dụng …. như những sim khác

Hướng dẫn Mua Thêm Ngày Sử Dụng MobiFone – Tránh ảnh hưởng đến liên lạc do hết ngày sử dụng!

Trên đây là chi tiết về gói cước MobiZone của MobiFone hi vọng đã giúp bạn nắm được thông tin về gói đang dùng và tận hưởng trọn vẹn tiện ích của gói cước.

Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim MobiFone vui vẻ!