Tình trạng tổng đài MobiFone bị lỗi trong ngày 28/1

Trong thời điểm hiện tại, mạng MobiFone bị lỗi nên nhiều khách hàng phản ánh không gọi được, không nhắn tin được đến tổng đài MobiFone. Một số thuê bao còn bị tình trạng không nhắn tin, gọi điện được cho nội mạng MobiFone. Lý do vì sao lại xảy ra tình trạng này và đến khi nào mới khắc phục.

Thời điểm cuối năm, tết đến rất nhiều khách hàng MobiFone có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin giải quyết những công việc cá nhân cũng như liên lạc với người thân của mình. Nhưng mạng lưới tổng đài MobiFone vào thời điểm hiện tại lại đang bị lỗi nên ảnh hưởng rất nhiều đến khách hàng. Khách hàng gọi tổng đài MobiFone nhưng không được và luôn trong tình trạng “đứng ngồi không yên” với chiếc điện thoại của mình.

Mạng MobiFone bị lỗi

Mạng MobiFone bị lỗi ngày 28/1

Tổng đài MobiFone bị lỗi trong ngày 28/1

Tại thời điểm ngày 28/1 mạng lưới tổng đài MobiFone bị lỗi toàn diện, đỉnh điểm bắt đầu từ 12h trưa ngày 28/1/2016 thuê bao MobiFone không thể gọi thoại, nhắn tin hoặc không thể truy cập internet. Tại một số nơi khách hàng có thể nhắn tin, gọi thoại nhưng không ổn định lúc được lúc mất khiến khách hàng bức xúc.

Tình trạng không nhắn tin, gọi thoại hoặc không thể truy cập internet

Toàn bộ thuê bao MobiFone bất kể là trả trước hay trả sau đều bị tình trạng không nhắn tin, gọi thoại hoặc không thể truy cập internet. Nhiều thuê bao khá khẩm hơn có thể nhắn tin nhưng tin nhắn lúc gửi được lúc không gửi được, gọi thoại thì tín hiệu lúc được lúc mất và có thể tắt bất chợt trong khi đàm thoại.

Nhiều thuê bao không thể truy cập internet để giải trí hay phục vụ cho công việc thường ngày của mình. Hoặc tại một số thời điểm khách hàng có thể truy cập internet nhưng kết nối chậm hoặc bị đứng ngay lúc đang lướt web.

Tình trạng này dẫn đến việc khách hàng không an tâm và lo sợ điện thoại của mình hoặc sim của mình có vấn đề? Nhưng sự thật có đúng là như vậy….????

Tình trạng không gọi được tổng đài MobiFone

Cũng bởi vì tình trạng không thể gọi điện, nhắn tin, truy cập internet nên khách hàng đã gọi tổng đài MobiFone để được trợ giúp. Nhưng tại thời điểm này, toàn bộ mạng lưới tổng đài MobiFone bị lỗi nên khách hàng không thể liên lạc được.

Ngay cả những tổng đài MobiFone 9090 thông thường, hay tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone 18001090 và các hotline tại các miền Bắc, Trung, Nam cũng đồng loại không thể kết nối.

Tổng đài MobiFone bị lỗi

Lý do vì đâu hệ thống MobiFone bị lỗi và khi nào mới khắc phục

Những tình trạng trên xuất hiện không phải do điện thoại của bạn bị hư hay sim của bạn bị hỏng nên hãy hoàn toàn an tâm. Lý do hệ thống MobiFone bị lỗi là vì MobiFone tiến hành nâng cấp hệ thống từ ngày 20/1/2016-31/1/2016 để chuẩn bị phục vụ tết Nguyên Đán tốt nhất.

Vì lý do nâng cấp hệ thống nên tại một số thời điểm trong khung thời gian nâng cấp khách hàng sẽ bị ảnh hưởng chất lượng gọi thoại, nhắn tin, sử dụng 3G MobiFone… Và tổng đài MobiFone cũng sẽ được nâng cấp trong thời gian này nên khách hàng có thể tại một số thời điểm không thể kết nối tổng đài của MobiFone.

Việc nâng cấp này chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn nên có thể dự kiến khắc phục hoàn toàn vào ngày 31/01/2016.

Sau khi nâng cấp hệ thống thành công, khách hàng MobiFone có thể an tâm sử dụng dịch vụ MobiFone, gọi thoại, nhắn tin, truy cập internet với chất lượng mạng tốt nhất trong dịp Tết Nguyên Đán.

Đây không phải lần đầu tiên MobiFone tiến hành nâng cấp hệ thống nhưng tình trạng mất kết nối toàn diện, không ổn định ngày 28/1/2016 đang làm khách hàng khá bức xúc vì không nắm rõ thông tin.

Hãy an tâm và chờ đợi tình trạng hệ thống mạng MobiFone bị lỗi ngày 28-1 sẽ sớm được khắc phục và bạn sẽ tiếp tục được trải nghiệm mạng MobiFone hoàn hảo hơn sau khi nâng cấp.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G MobiFone tiết kiệm đến 20 lần