Tốc độ 1Mbps có nhanh không? Chơi game, xem Youtube được không?

Hiện nay tốc độ mạng 4G được chia gồm nhiều cấp độ khác nhau nên khiến người dùng không nắm rõ tốc độ nào nhanh hay chậm. Trong đó, tốc độ mạng 1Mbps có nhanh không là câu hỏi đang được nhiều người đi tìm câu trả lời.

Vậy tốc độ 1Mbps là gì? Tốc độ này là nhanh hay chậm? Người dùng có thể truy cập mạng chơi game, xem Youtube ở tốc độ 1Mbps hay không? Cùng dichvumobifone.com đi tìm kiếm câu trả lời để an tâm sử dụng nhé!

Gói cước C190 của MobiFone

Cách chuyển tiền Mobi không cần mật khẩu

Đăng ký 4G Mobi cho thuê bao trả sau

toc do mang 1mbps co nhanh khong

1Mbps là tốc độ nhanh hay chậm?

Tốc độ 1Mbps là gì?

Tốc độ 1Mbps là tốc độ hạ băng thông của 1 số gói cước 3G/ 4G MobiFone ưu đãi trọn gói. Theo đó, sau khi dùng hết data tốc độ cao bạn sẽ được tiếp tục truy cập mạng không giới hạn ở tốc độ thường 1Mbps.

Ngoài tốc độ 1Mbps nhà mạng Mobi còn triển khai các mức hạ băng thông khác như: 5Mbps, 3Mbps, 2Mbps. Tùy vào từng gói cước hệ thống sẽ quy định tốc độ hạ băng thông nên bạn cần nắm rõ để sử dụng. Tuy nhiên, các gói cước 4G Mobi không giới hạn data ở tốc độ thường đều được quy định đối tượng tham gia. Vì thế, bạn cần chủ động tra cứu thuê bao được tham gia gói 4G ưu đãi nào bằng cách gọi điện cho tổng đài MobiFone hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999.

» Bạn có biết: Tốc độ 5Mbps MobiFone xem Youtube được hay không?

Tốc độ mạng 1Mbps có nhanh không?

Như đã nói ở trên thì tốc độ 1Mbps là tốc độ hạ băng thông nên 1 phần nào đó sẽ không nhanh bằng tốc độ cao trên nền tảng 4G. Tuy nhiên, ở mức tốc độ 1Mbps vẫn đảm bảo quá trình truy cập mạng cho người dùng: lướt Facebook, check mail, dùng Zalo, Instagram…

Vậy có thể xem Youtube, chơi game ở tốc độ 1Mbps không? Tin vui cho bạn là hoàn toàn có thể. Đồng thời khách hàng cần lưu ý rằng tốc độ 1Mbps đôi khi sẽ làm gián đoạn quá trình xem video ở chất lượng cao, gây giật, load trong quá trình chơi game. Nếu muốn chơi game, xem video mượt mà bạn hãy chọn mua thêm dung lượng 4G MobiFone giá rẻ để tiếp tục truy cập mạng tốc độ cao.

» Xem ngay: Các gói cước 4G mạng MobiFone ưu đãi tốc độ cao từ 50k/tháng

Dichvumobifone.com đã giải đáp tất tần tật thắc mắc của khách hàng về tốc độ 1Mbps mạng MobiFone. Theo đó bạn có thể an tâm lướt web, xem video ở tốc độ này.