Tìm hiểu tổng đài 789 của MobiFone những điều bạn chưa biết

Tổng đài 789 của MobiFone có phải là tổng đài chính thống không? Tổng đài này có tính năng gì? 780 là tổng đài miễn phí tin nhắn gửi đến mang đến rất nhiều tiện ích khác nhau cho người dùng. DichvuMobiFone.com sẽ thông tin chi tiết ngay tại bài viết. Cùng theo dõi thông tin về tổng đài 789 MobiFone để luôn an tâm sử dụng nhé!

tong dai 789 cua mobifone

Tổng đài 789 MobiFone là gì?

Tổng đài 789 MobiFone là gì?

Hiện nay, MobiFone có rất nhiều tổng đài hỗ trợ người dùng. Và mỗi tổng đài sẽ có 1 chức năng riêng điều này vừa khách hàng phân biệt khi sử dụng vừa giúp nhà mạng quản lý thuận tiện hơn. Cụ thể về tổng đài 789 MobiFone là:

Tổng đài 789 MobiFone là tổng đài đăng ký gói cước ưu đãi, kiểm tra ưu đãi còn lại và hủy gói khuyến mãi. Thường những gói ưu đãi MobiFone khủng hoặc gói ưu đãi theo vùng miền sẽ sử dụng tổng đài 789.

Tổng đài 789 chỉ hỗ trợ qua kênh SMS không hỗ trợ qua gọi vậy nên mọi thao tác liên quan đến tổng đài bạn chỉ có thể nhắn tin và không thực hiện được cuộc gọi.

» Xem thêm: Các số tổng đài MobiFone hỗ trợ khách hành hiện nay.

Cú pháp tin nhắn gửi đến tổng đài 789 của MobiFone

Để thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng thì tổng đài 789 có các cú pháp chung về việc đăng ký/ kiểm tra và hủy gói ưu đãi trên thuê bao. Cú pháp đó là:

  • Đăng ký gói : Soạn DK tên gói gửi 789
  • Kiểm tra ưu đãi còn lại soạn KT tên gói gửi 789
  • Hủy gói cước soạn HUY tên gói gửi 789

Khi đăng ký thành công gói cước khuyến mãi qua đầu số 789 bạn sẽ có thể thoải mái liên lạc cùng mọi người cũng như  trải nghiệm 4G data khủng. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng được ưu đãi gói cước đăng ký qua 789.

» Xem thêm: Các gói combo MobiFone khuyến mãi hấp dẫn.

Cước phí nhắn tin đến 789 MobiFone là bao nhiêu?

Tổng đài 789 hoàn toàn không tốn cước gửi tin nhắn đến. Nếu bạn thực hiện đăng ký gói cước 4G Mobi thì bạn chỉ tốn phí đăng ký gói mà thôi. Với các thao tác kiểm tra, hủy gói đều là miễn phí.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone qua tổng đài 9084.

Hy vọng với thông tin trên đây bạn đã có thể hiểu hơn về tổng đài 789 của MobiFone và an tâm trải nghiệm các gói ưu đãI đặc biệt từ kênh tổng đài này!