Giải đáp: Tổng đài 9115 là gì? Có phải lừa đảo không?

Nhiều thuê bao MobiFone bức xúc khi thường xuyên phải nhận các tin nhắn vay vốn, mở thẻ tín dụng ngân hàng từ đầu số 9115. Vậy tổng đài 9115 là gì? Có phải lừa đảo không? Nhằm giúp quý khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ bài viết này dichvumobifone.com sẽ giải đáp toàn bộ thông tin ở bài viết sau. Cùng đón chờ nhé!

tong dai 9115 la gi

Tổng đài 9115 là gì? Có phải lừa đảo không?

Tổng đài 9115 là gì?

Tổng đài 9115 là một trong những dịch vụ cho vay tài chính Fe Credit. Hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên và thực hiện gửi tin nhắn quảng cáo cũng như mời tham gia vay tiền với lãi suất nhất định. Ngoài ra Fe Credit còn có nhiều đầu số khác nhau như: 90004, 1313…những số này đều gửi tin nhắn với mục đích mời tham gia vay vốn.

»Xem ngay: Tổng đài 8080 là gì? Cách thực hiện gọi cho từng tỉnh thành

Có nên thực hiện theo nội dung tin nhắn 9115?

Tuỳ vào nhu cầu của bạn để có thể trả lời cho câu hỏi: Có nên thực hiện theo nội dung tin nhắn 9115 không? Mặc dù lãi suất của Fe Credit cao hơn ngân hàng rất nhiều nhưng trong một số trường hợp nếu bạn cần vay tiền gấp thì đây chính là một trong những sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Và nếu bạn không có nhu cầu vay tiền thì bạn không cần gửi tin nhắn đến tổng đài 9115 để tránh những phát sinh không đáng có sau này.

Làm sao chặn tin nhắn từ đầu số 9115?

Nếu cảm thấy những tin nhắn từ tổng đài 9115 khiến bạn khó chịu cũng như chiếm bộ nhớ của điện thoại thì hãy nhanh tay thực hiện chặn với cú pháp sau:

BL gửi 9115

Cước phí: Miễn phí

Sau khi hệ thống gửi tin nhắn xác nhận thành công bạn sẽ không nhận được bất kì tin nhắn nào từ đầu số 9115 !

Lưu ý: Trong truờng hợp bạn không muốn tự mình thực hiện huỷ gói cước có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài MobiFone qua số 9090 để được nhân viên hỗ trợ.

»Tham khảo ngay: Thông tin chi tiết từ A đến Z về tổng đài 9237 của MobiFone

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về tổng đài 91115. Từ bây giờ bạn có thể an tâm nhận tin hoặc từ chối theo nhu cầu của mình nhé! Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm thật vui vẻ cùng nhà mạng MobiFone nhé!