Tổng đài gọi ra của MobiFone bạn có thể tin tưởng

Tổng đài gọi ra của MobiFone hầu hết khách hàng đều không biết. Vì vậy mà có những lần tổng đài gọi điện thông báo trúng thưởng, mời nhận quà nhưng khách hàng vẫn còn lo sợ không dám bắt máy. Từ đó bỏ lỡ những món quà đáng lẽ ra mình đã được nhận. Hãy cùng dichvumobifone.com cập nhật ngay các tổng đài gọi ra MobiFone bạn có thể tin tưởng ngay bên dưới nhé!

tong dai mobifone gọi ra

Tổng đài MobiFone gọi ra là số mấy

Tổng đài gọi ra của MobiFone bạn có thể tin tưởng

Có nhiều tổng đài gọi ra MobiFone với những mục đích khác nhau mà người dùng có thể tin tưởng nghe máy.

1. Tổng đài gọi ra MobiFone giới thiệu dịch vụ

Những tổng đài gọi ra giới thiệu dịch vụ là những tổng đài tự động. Hệ thống sẽ phát nội dung khi âm sẵn khi bạn bắt máy. Khi bấm nghe bạn hoàn toàn không bị mất chi phí nào.

Một số tổng đài MobiFone gọi ra giới thiệu dịch vụ như:

  • 090
  • 8989
  • ..

Khách hàng khi nghe máy sẽ không tốn tiền nhưng khi thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống sẽ tốn chi phí. Ví dụ bấm phím 1, phím 2 đăng ký gói cước 3G MobiFone, dịch vụ tiện ích, nhận phút gọi miễn phí…

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G MobiFone chính thống đang được hàng triệu ngưởi sử dụng

2. Tổng đài MobiFone gọi ra hỗ trợ khách hàng

Nhằm giúp cho khách hàng có thể dùng sim không bị phát sinh nhiều chi phí và được giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi. Tổng đài gọi ra MobiFone hỗ trợ khách hàng đã được triển khai. Khi khách hàng gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone và được hẹn gọi lại. Nhân viên sẽ gọi lại cho khách hàng qua đầu số9090

Bạn nhận cuộc gọi hoàn toàn miễn phí và được giải đáp mọi nhu cầu dùng sim

» Tham khảo: Cách kiểm tra tài khoản MobiFone bạn bị trừ bao nhiêu

3. Tổng đài gọi ra MobiFone thông báo trúng thưởng

Có rất nhiều chương trình khuyến mãi MobiFone được triển khai và người dùng muốn được tham gia cần nhận được thông báo từ nhà mạng. Các chương trình như tặng quà tri ân khách hàng MobiFone, thông báo trúng thưởng…. sẽ có tổng đài gọi ra MobiFone riêng.

Mỗi khu vực MobiFone sẽ có những đầu số tổng đài gọi ra khác nhau và tất cả đều là số điện thoại bàn. Khi nhận được thông báo trúng thưởng bạn sẽ được hướng dẫn ra cửa hàng nhận quà hoặc được tặng quà miễn phí. Bạn hãy đến cửa hàng MobiFone gần nhất để được xác minh lại thông tin.

Mọi quà tặng MobiFone dành cho khách hàng đều không tốn bất kỳ chi phí nào cả nhé!

» Xem thêm: Cách kiểm tra gói khuyến mãi MobiFone bạn được tham gia

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn nắm rõ về các tổng đài MobiFone gọi ra và xác định chính xác tổng đài của nhà mạng để an tâm dùng sim nhé!