Tổng đài khiếu nại MobiFone – Gọi miễn phí, hỗ trợ 24/24

Dùng sim MobiFone nhưng đôi khi bạn cảm thấy không hài lòng hoặc muốn phàn nàn về vấn đề gì đó. Hãy gọi ngay số tổng đài khiếu nại MobiFone để được nhân viên hỗ trợ kịp thời. Đây là tổng đài gọi đến miễn phí cước, hỗ trợ 24/24 nên bạn có thể an tâm nhấc máy lên gọi ngay lập tức. MobiFone triển khai bao nhiêu đầu số tổng đài khiếu nại? Cách gọi và quy định gọi như thế nào? Đón xem thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây cùng dichvumobifone.com nhé!

so tong dai khieu nai mobifone

Tổng đài khiếu nại của MobiFone luôn hoạt động 24/24

Số tổng đài khiếu nại MobiFone là số nào?

Số tổng đài khiếu nại của MobiFone là số cực dễ nhớ và có thể gọi ngay để được kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng.  Cước gọi đến hoàn toàn miễn phí và bạn có thể dùng bất kỳ số nào để liên lạc không quy định đó là số Mobi.

Số tổng đài khiếu nại MobiFone18001090
Cước gọiMiễn phí
Quy định gọiCó thể gọi được từ số nội mạng MobiFone, ngoại mạng, điện thoại bàn
Cách gọiBấm 18001090 ⇒ Nhấn phím 1 ⇒ Bấm 1

» Ghi nhớ thêm: 5 tổng đài MobiFone hỗ trợ khách hàng 24/24

Tổng đài khiếu nại MobiFone tiếp nhận những vấn đề gì?

MobiFone hiện nay đang triển khai rất nhiều số tổng đài khác nhau để bạn có thể liên hệ đến khi cần. Ngoài tổng đài quen thuộc 9090 hỗ trợ thông tin các dịch vụ, kiểm tra sim MobiFone thì còn có tổng đài chuyên hỗ trợ khiếu nại của người dùng.

Trong quá trình dùng sim của MobiFone nếu bạn cảm thất không hài lòng, muốn khiếu nại về các vấn đề như dưới đây hãy gọi ngay để được hỗ trợ

  • Bị trừ tiền MobiFone không rõ nguyên nhân.
  • Sim MobiFone bị chặn chiều không mở được.
  • Đăng ký gói cước 4G MobiFone không thành công…

» Xem thêm: Tổng hợp các cú pháp USSD MobiFone cực hữu ích cho quá trình dùng sim của bạn

Hãy gọi ngay sốtổng đài khiếu nại MobiFone để được hỗ trợ nhanh nhất giải quyết vấn đề của bạn. MobiFone luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp nhé!