Tổng đài MobiFone Thanh Hóa số mấy? Hỗ trợ vấn đề gì?

Tổng đài MobiFone Thanh Hóa sẽ hỗ trợ các vấn đề về dịch vụ MobiFone tại địa bàn Thành Phố Thanh Hóa cho khách hàng. Nếu bạn muốn mua sim MobiFone, đăng ký chính chủ, làm sim mới hay xử lý lỗi, cần giải đáp thắc mắc,… Bạn có thể gọi cho tổng đài viên Mobi tại Thanh Hóa để được hỗ trợ. Trong bài viết sau đây, dichvumobifone.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về tổng đài Mobi Thanh Hóa số bao nhiêu, khi không gọi được tổng đài của MobiFone tại Thanh Hóa phải làm gì?

Tong dai MobiFone Thanh Hoa

Tổng đài MobiFone Thanh Hóa

Khám phá các thông tin về tổng đài MobiFone Thanh Hóa

Tại Thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá, thuê bao MobiFone có thể liên lạc với nhân viên tại cửa hàng MobiFone Thanh Hóa để được hỗ trợ các vấn đề liên quan đến dịch vụ sim, thẻ Mobi.

1. Tổng đài Mobi Thanh Hóa là số mấy?

Mỗi cửa hàng MobiFone đều có một số điện thoại riêng để khách hàng tại địa phương đó tiện liên hệ. Tương tự như vậy, để gọi cho tổng đài viên MobiFone Thanh Hóa, bạn bấm gọi số 0934559868.

Số tổng đài MobiFone Thanh Hóa có đầu số 0934 thuộc mạng MobiFone. Khi liên hệ với số điện thoại này, các thuê bao Mobi được tính cước gọi nội mạng. Còn các thuê bao mạng khác được tính cước ngoại mạng theo quy định.

2. Thời gian làm việc của tổng đài MobiFone tại Thanh Hóa

Lịch làm việc của số điện thoại Mobi tại Thanh Hóa sẽ trùng với thời gian làm việc của nhân viên Mobi tại cửa hàng này. Cụ thể, nhân viên tại cửa hàng sẽ làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 7h30 đến 17h30.

Tuy nhiên, lịch này có thể thay đổi tuỳ theo hoàn cảnh. Có thể muộn hơn hoặc sớm hơn vào các ngày lễ, Tết. Vì vậy, bạn cần liên hệ với nhân viên của MobiFone qua tổng đài CSKH 19001080 hoặc tổng đài Mobi tại Thanh Hóa để xác định thời gian làm việc chính xác của nhân viên.

3. Địa chỉ tổng đài viên MobiFone ở Thanh Hóa làm việc?

Các tổng đài viên chính là nhân viên của MobiFone tại cửa hàng TP Thanh Hóa. Khách hàng có thể đến cửa hàng này tại địa chỉ số 87-88 Dương Đình Nghệ, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Chỉ dẫn đến cửa hàng:

4. Xem ngay tổng đài Mobi tại Thanh Hóa hỗ trợ vấn đề gì?

Khi gọi đến số tổng đài của MobiFone tại thành phố Thanh Hóa, bạn sẽ được hỗ trợ các vấn đề liên quan đến dịch vụ sim/thẻ Mobi. Bao gồm:

 • Hoà mạng sim MobiFone mới trả trước/trả sau
 • Hỗ trợ đăng ký sim Mobi chính chủ, điều chỉnh thông tin chính chủ
 • Làm lại sim Mobi mới, chuyển đổi sim thường thành eSim
 • Hỗ trợ đăng ký/huỷ 4G MobiFone, các dịch vụ trừ tiền vô lý trên sim
 • Xử lý lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ
 • Hỗ trợ các dịch vụ doanh nghiệp

Tại sao không gọi được số điện thoại của MobiFone ở Thanh Hóa

Trong trường hợp bạn không gọi được số tổng đài viên ở MobiFone Thanh Hóa. Rất có thể là do số dư TKC không đủ, số tổng đài Mobi đang bận hay lỗi từ phía sim của bạn.

1. Số dư tài khoản không đủ thực hiện cuộc gọi

Gọi cho tổng đài CSKH Mobi tại Thanh Hóa, cước phí được tính theo quy định hiện hành. Do đó, nếu số dư TKC không đủ, thuê bao sẽ không thực hiện được cuộc gọi. Để kiểm tra số dư thuê bao, bạn thực hiện nhập mã *101#Gọi để kiểm tra.

Ở thời điểm hiện tại, việc nạp thêm tiền vào TKC là vô cùng tiện lợi. Bạn có thể nạp bằng thẻ cào, nạp trực tiếp trên tài khoản ngân hàng, nạp qua các ví điện tử ZaloPay, MoMo, ShopeePay,… Hoặc nhờ thuê bao MobiFone khác chuyển thêm tiền vào tài khoản của bạn.

2. Số tổng đài Mobi tại Thanh Hóa đang bận

Có thể thấy, số tổng đài MobiFone Thanh Hóa là một số di động. Do đó, không tránh khỏi trường hợp có một thuê bao khác đang gọi cho tổng đài này. Làm cho nhân viên MobiFone Thanh Hóa không thể tiếp nhận số điện thoại từ bạn. Lúc này, hãy kiên nhẫn chờ đợi và gọi lại cho nhân viên cửa hàng vào lúc khác.

Hoặc bạn cũng có thể gọi cho bộ phận CSKH của MobiFone tổng theo số 19001080 để được hỗ trợ.

3. Lỗi từ phía sim của bạn

Sim của bạn có thể đang bị khoá chiều, bị hỏng, bị lỗi nên không gọi được cho tất cả các số điện thoại. Bao gồm cả số tổng đài MobiFone Thanh Hóa. Ở trường hợp này, bạn có thể sửa lỗi bằng cách như sau:

+ Trường hợp sim bị khoá:

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sim MobiFone bị khoá. Ví dụ như sim hết hạn sử dụng, sim bị khoá do nạp thẻ sai 5 lần, do nợ cước nhà mạng (đối với thuê bao trả sau),..

Nếu sim hết hạn sử dụng, bạn cần nạp thêm tiền để gia hạn ngày dùng cho sim. Sim bị khoá do nạp thẻ sai hoặc do nợ cước, bạn mang sim và CCCD đến cửa hàng Mobi Thanh Hóa để được hỗ trợ.

+ Trường hợp sim bị lỗi, hỏng:

Bạn mang sim, CCCD còn hạn sử dụng và chi phí đến cửa hàng MobiFone tại Thanh Hóa để làm lại sim. Được biết, chi phí để làm lại sim Mobi hiện nay là 25.000đ/sim vật lý và 15.000đ/eSim.

Cách khắc phục khi không gọi được cho nhân viên Mobi tại Thanh Hóa

Ngoài các cách xử lý kể trên, nếu không gọi được tổng đài viên MobiFone TP Thanh Hóa. Bạn có thể liên hệ với họ qua các kênh sau để được hỗ trợ về dịch vụ của Mobi:

1. Chat với nhân viên MobiFone

Thay vì gọi cho tổng đài Mobi, bạn có thể nhắn tin với nhân viên qua các kênh chat. Cụ thể, bạn có thể thực hiện liên hệ với họ thông qua website hoặc Fanpage của MobiFone.

+ Liên hệ qua website mobifone.vn

 • Bước 1: Truy cập website mobifone.vn, bấm vào biểu tượng người máy ở góc dưới cùng bên phải màn hình
 • Bước 2: Bấm vào biểu tượng Tin nhắn và bấm nút Bỏ qua
 • Bước 3: Nhập nội dung tin nhắn “Gặp nhân viên” và bấm nút Gửi
Chat voi nhan vien tren website MobiFone

Chat với nhân viên trên website MobiFone

Sau 1 – 3 phút, nhân viên của Mobi sẽ phản hồi lại bạn.

+ Liên hệ qua Fanpage Facebook

 • Bước 1: Mở Facebook, trên thanh tìm kiếm, bạn tìm từ Mobifone
 • Bước 2: Mở trang Fanpage chính thức của MobiFone (có tích xanh), bấm vào nút Nhắn tin (Biểu tượng gần người máy nhất).
 • Bước 3: Nhập “Gặp nhân viên” và bấm nút Gửi.
Nhan tin MobiFone tren Facebook

Nhắn tin MobiFone trên Facebook

Tiếp đến hãy đợi một chút, nhân viên của Mobi sẽ phản hồi lại bạn.

2. Đến trực tiếp cửa hàng của Mobi tại TP Thanh Hóa

Nếu không gọi được cho tổng đài viên và bạn đang cần xử lý gấp vấn đề đang gặp phải. Hãy đến cửa hàng MobiFone Thanh Hóa tại địa chỉ số 87-88 Dương Đình Nghệ, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa. Tại đây, bạn cung cấp các thông tin cần thiết để nhân viên của Mobi tiến hành hỗ trợ bạn.

Tổng kết lại, tại Thanh Hóa, bạn có thể liên hệ với tổng đài Mobi Thanh Hóa theo số 0934559868. Tuy nhiên, nếu không gọi được, hãy đợi một chút rồi gọi lại hoặc liên hệ cho tổng đài CSKH của MobiFone để được hỗ trợ.