Tổng hợp các gói cước 3G MobiFone chu kì 3 tháng

Các gói cước 3G MobiFone chu kì dài được rất nhiều khách hàng quan tâm và đăng ký sử dụng. Nhiều khách hàng muốn đăng ký gói cước 3G MobiFone chu kì dài 3 tháng để sử dụng nhưng không biết MobiFone hiện nay cung cấp những gói cước nào và làm sao để đăng ký. Dichvumobifone.com xin phép tổng hợp các gói cước 3G MobiFone chu kì 3 tháng để các bạn hiểu rõ.

Đăng ký 3G MobiFone gói cước chu kì 3 tháng khách hàng sẽ nhận được ưu đãi data nhiều hơn so với gói thường. Hãy bỏ ra ít phút cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu về các gói cước 3G MobiFone chu kì dài 3 tháng và đăng ký ngay để sử dụng nhé!

Với chiếc điện thoại của mình bạn có thể dùng gói 3G MobiFone chu kì dài 3 tháng nào

Với chiếc điện thoại của mình bạn có thể dùng gói 3G MobiFone thoải mái

Tổng hợp các gói cước 3G MobiFone chu kì dài 3 tháng

Tên góiGiá cướcDung lượng data miễn phíCước phát sinh ngoài góiCách đăng ký
3MIU210.000đ4 GBMiễn phíON<cách>3MIU gửi 9084
3M70210.0004 GBMiễn phíON<cách>3M70 gửi 9084

Những gói cước 3G chu kì dài 3 tháng MobiFone 3MIU, 3M70, gói 3BMIU MobiFone đều là những gói cước dài hạn. Đăng ký 3G MobiFone chu kì dài 3 tháng khách hàng không chỉ nhận được ưu đãi data lớn mà còn được sử dụng trong thời gian dài và với tốc độ truy cập cực cao. Hãy lựa chọn gói cước phù hợp với mình và đăng ký sử dụng ngay nhé theo cú pháp ON<cách>tên-gói-cước gửi 9084

<Khách hàng được miễn phí nhắn tin đến 9084>

Cú pháp đăng ký 3G MobiFone gói cước chu kì 3 tháng

Cú pháp đăng ký 3G MobiFone gói cước chu kì 3 tháng

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng các gói cước 3G MobiFone chu kì dài 3 tháng 

  •  Kiểm tra dung lượng: Sau khi đăng ký 3G MobiFone thành công, bạn hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng data truy cập của gói cước mình đang sử dụng để kiểm soát quá trình truy cập nhé. Kiểm tra dung lượng data 3G MobiFone theo cú pháp KT<cách>DATA gửi 999
  •  Gia hạn gói cước: Nếu bạn đã dùng hết data của tháng muốn có lại data để truy cập tốc độ cao, bạn soạn tin nhắn GHD gửi 999 hệ thống sẽ gia hạn data của tháng sau cho bạn.

Đăng ký các gói cước 3G MobiFone chu kì 3 tháng sẽ giúp cho bạn thoải mái nghe nhạc, xem phim, kết nối bạn bè, chơi game, cập nhật tin tức hằng ngày trong suốt 90 ngày liên tục không giới hạn. Còn chờ đợi gì nữa, đăng ký 3G MobiFone ngay để tận hưởng nhé!

» Xem thêm: Các gói cước khuyến mãi gọi, sms nội mạng, ngoại mạng MobiFone