Có thể tra cứu số điện thoại MobiFone bằng tin nhắn hay không?

Bạn vô tình quên số thuê bao của mình và mong muốn kiểm tra số điện thoại MobiFone bằng tin nhắn. Hiện tại MobiFone cho phép người dùng tra cứu số thuê bao bằng cú pháp USSD, gọi tổng đài… Vậy nhà mạng đã hỗ trợ kiểm tra số thuê bao bằng SMS hay chưa? Cụ thể cú pháp SMS là gì? Có tốn cước phí hay không?

MobiFone triển khai cách soạn tin nhắn tra cứu được nhiều thông tin trên sim MobiFone dễ thực hiện nên được các thuê bao ưa chuộng. Cùng với dichvumobifone.com đi tìm câu trả lời cho thắc mắc Mobi có hỗ trợ tra cứu số thuê bao bằng tin nhắn không ngay trong bài viết sau đây.

kiem tra so dien thoai mobifone bang tin nhan

Tra cứu số thuê bao MobiFone bằng SMS như thế nào?

Cách kiểm tra số điện thoại sim MobiFone bằng tin nhắn như thế nào?

Việc nắm rõ số thuê bao di động của mình sẽ giúp bạn không hoang mang khi ai đó hỏi số thuê bao và có thể điền nhanh chóng số điện thoại khi kê khai thông tin. Tuy nhiên vì bất kỳ lý do nào đó khiến bạn quên bẵng đi số thuê bao của mình thì phải làm sao? Có thể thực hiện tra cứu số điện thoại Mobi bằng tin nhắn không?

Tin buồn cho bạn là hiện nay nhà mạng MobiFone chưa triển khai hình thức kiểm tra số điện thoại bằng SMS. Theo đó, bạn không thể soạn cú pháp tin nhắn xem số thuê bao Mobi của mình.

» Bỏ túi: Cách kiểm tra số điện thoại thường xuyên liên lạc MobiFone cực đơn giản

Gợi ý cách kiểm tra số điện thoại Mobi chính chủ siêu nhanh

Nếu không thể thực hiện kiểm tra số điện thoại Mobi đang dùng bằng tin nhắn bạn có thể thực hiện tra cứu bằng những cách khác. Cụ thể như sau:

 • Soạn cú pháp USSD:
  • Bạn chỉ cần soạn cú pháp *0# Gọi trên bàn phím ⇒ Trên màn hình sẽ hiển thị chi tiết số thuê bao của bạn.
  • Cước phí: Hoàn toàn miễn phí.
 • Gọi điện tổng đài MobiFone:
  • Gọi đến tổng đài CSKH 9090 MobiFone để được nhân viên hỗ trợ tra cứu. Cước phí miễn phí với thuê bao trả sau, 200đ/phút với thuê bao trả trước.
  • Gọi đến tổng đài tự động 900 ⇒ Bấm phím 4 để được thông tin số thuê bao của mình. Tổng đài 900 không thu phí của bạn.
 • Gọi cho số thuê bao khác: Khi bạn gọi đến số thuê bao khác thì số điện thoại của bạn sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại đối phương. Lúc này bạn chỉ cần thao tác ghi lại mà thôi.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói 4G MobiFone ưu đãi khủng đang được ưa chuộng

Qua bài viết này ắt hẳn bạn cũng đã có được lời giải đáp cho thắc mắc check số điện thoại MobiFone bằng tin nhắn có được hay không. Thay vào đó hãy thực hiện cách tra cứu bằng 1 trong 3 cách theo hướng dẫn trên của Dichvumobifone.com để biết số thuê bao của mình nhanh chóng, chính xác nhất.