Cách đăng ký Funring Me MobiFone – Nghe những bài hát nhạc chờ của mình

Dịch vụ Funring me MobiFone là một tính năng mở rộng của dịch vụ nhạc chờ Funring MobiFone. Với Funring me này bạn có thể  nghe được các bài hát nhạc chờ trong bộ sưu tập của mà mình mỗi khi bạn gọi điện. Thay vì nghe bài hát nhạc chờ của người khác hoặc phải nghe tiếng chuông mặc định thì giờ đây những giai điệu yêu thích của bạn sẽ được vang lên trong mỗi cuộc gọi.

Kích hoạt tính năng Funring Me rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm tham gia mà không phải lo lắng về cước phí. Để nắm rõ thông tin về tính năng cũng như cách cài đặt nhạc chờ Funring Me thì hãy cùng DichvuMobiFone.com cập nhật ngay thông tin chi tiết dưới đây.

Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ chỉ từ 10.000đ

Các gói cước 4G MobiFone dung lượng khủng

Đăng ký 5G mạng MobiFone tốc độ cao

dang ky Funring Me MobiFone

Đăng ký Funring Me MobiFone

Cách đăng ký dịch vụ Funring Me MobiFone

Để kích hoạt Funring Me cho thuê bao thì điều kiện yêu cầu đó là thuê bao của bạn phải đang sử dụng dịch vụ nhạc chờ MobiFone. Nếu chưa đăng ký nhạc chờ hãy soạn ON NC gửi 9084.

» Xem thêm: Cách đăng ký nhạc chờ MobiFone nhanh nhất.

Đáp ứng điều kiện của nhà mạng bạn thực hiện đăng ký Funring Me như sau:

DKF gửi 9224

Cước đăng ký Funring Me là hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng Funring Me

Nếu bạn thường không thích nghe những bản nhạc chờ của người khác vậy thì khi đăng ký dịch vụ Funring Me sẽ giúp bạn không cần phải nghe những bản nhạc chờ chán ngấy – không đúng gu đó nữa. Thay vào đó, bạn sẽ được đắm mình trong không gian âm nhạc với những giai điệu đúng phong cách, hợp gu, đúng với những gì bạn thích.

Bạn có thể thiết lập ưu tiên nghe nhạc chờ của bạn hoặc nhạc chờ của người bạn gọi bằng cách:

 Tính năngCách thiết lập
Thiết lập ưu tiên Funring MeSoạn C gửi 9224
Thiết lập ưu tiên nhạc chờ FunringSoạn F gửi 9224
Hủy tính năng Funring MeSoạn HUYC gửi 9224

Bạn đã có thể chủ động trong từng cuộc gọi của mình với dịch vụ Funring Me MobiFone. Giờ đây, mỗi khi nhấc điện thoại lên và gọi cho ai đó bạn đều có thể tìm thấy niềm vui và cảm hứng cho mình với những bài hát hay, hot, hấp dẫn thể hiện cá tính riêng của bạn.

Hãy đăng ký Funring Me MobiFone để được đắm mình trong không gian của riêng mình mọi lúc, mọi nơi trong mỗi cuộc gọi bạn nhé!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G khuyến mãi MobiFone miễn phí gọi nội mạng