Từ tháng 11 MobiFone tiến hành thu hồi sim kích hoạt sẵn

Tháng 11 MobiFone tiến hành thu hồi sim kích hoạt sẵn là một thông tin quan trọng mà khách hàng cần phải nắm bắt. Hoạt động thu hồi sim kích hoạt sẵn qua kênh phân phối được MobiFone thực hiện theo ký kết với Bộ TT và TT. Thông qua chương trình này sẽ giảm thiểu đi những sim rác, sim quảng cáo làm ảnh hưởng đến hoạt động dùng sim của khách hàng MobiFone. Tạo cho khách hàng sự an tâm và thoải mái nhất khi dùng điện thoại

Thu hồi sim kích hoạt sẵn qua kênh phân phối của MobiFone sẽ được thực hiện trên toàn quốc tại nhiều tỉnh thành. Khách hàng cần lưu ý thông tin để không mua nhầm sim kích hoạt sẵn qua kênh phân phối hoặc thông tin không chính chủ bị thu hồi.

MobiFone thu hồi sim kích hoạt sẵn từ tháng 11

MobiFone thu hồi sim kích hoạt sẵn từ tháng 11

Từ tháng 11 MobiFone tiến hành thu hồi sim kích hoạt sẵn

Theo đó, MobiFone sẽ tiến hành thu hồi sim kích hoạt sẵn qua kênh phân phối, sim đăng ký thông tin không chính xác trước ngày 01/11/2016 sim rác có dấu hiệu vi phạm. Thời gian triển khai theo cam kết là từ ngày 1/11/2016 đến ngày 31/12/2016.

Khách hàng cần lưu ý để tránh tình trạng mua sim kích hoạt sẵn qua kênh phân phối hoặc bị thu hồi sim số đang dùng do kích hoạt sẵn. Những khách hàng đã đăng ký chính chủ MobiFone sẽ không bị ảnh hưởng từ chương trình. Khách hàng hãy an tâm và thoải mái dùng dịch vụ MobiFone, 3G MobiFone

Thông tin thu hồi sim MobiFone kích hoạt sẵn

Thông tin thu hồi sim MobiFone kích hoạt sẵn

Cần làm gì trước thông tin sim MobiFone kích hoạt sẵn bị thu hồi

Cũng theo hoạt động này, MobiFone sẽ nhắn tin đến các thuê bao đang sử dụng đăng ký thông tin không chính xác (kích hoạt sẵn thông tin qua kênh đại lý). Khách hàng nhận được tin nhắn cần thực hiện đăng ký sim MobiFone chính chủ.

Khách hàng hãy soạn TTTB gửi 1414 để kiểm tra xem thông tin thuê bao của mình đã chính xác hay chưa. Nếu chưa chính xác hãy đăng ký chính chủ sim MobiFone để an tâm dùng.

Đăng ký sim chính chủ sẽ giúp bạn bạn được là chính chủ thuê bao, nhận mọi quyền lợi và chính sách chăm sóc khách hàng của MobiFone. Đồng thời cũng giúp cho MobiFone quản lý tốt hơn khách hàng của mình.

Trường hợp bạn chưa biết cách đăng ký chính chủ, hãy tham khảo ngay cách đăng ký sim MobiFone chính chủ nhé!

Chúc các bạn có quá trình dùng sim MobiFone vui vẻ!