Sim Sinh viên MobiFone ưu đãi data, sms, phút gọi mỗi tháng

Đăng ký sim sinh viên MobiFone bạn sẽ nhận được data khủng, phút gọi và sms với ưu đãi hấp dẫn. Các ưu đãi của sim sinh viên MobiFone chỉ dành cho đối tượng hiện đang là học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Vậy ưu đãi cụ thể như thế nào? Cùng dichvumobifone.com tìm hiểu chi tiết ngay nhé.

Đối tượng học sinh, sinh viên được nhận ưu đãi từ sim sinh viên MobiFone với giá cước gọi, nhắn tin rẻ và đăng ký gói cước 4G MobiFone với cước phí giảm 30% so với thông thường. Giúp các bạn học sinh sinh viên có thể hỗ trợ tốt hơn trong quá trình làm việc, học tập của mình nhé.

uu dai sim sinh vien mobifone

Sim Học sinh Sinh viên MobiFone ưu đãi data, sms, phút gọi mỗi tháng

Ưu đãi được hưởng
Cước gọi và tin nhắn
  • Cước gửi tin nhắn nội mạng: 99đ/sms
  •  Cước gửi tin nhắn ngoại mạng: 250đ/sms
  • Cước gọi nội mạng: 1.180đ/phút
  • Cước gọi liên mạng: 1380đ/phút
Cộng tiền định kỳ hàng thángMỗi tháng MobiFone tặng vào tài khoản khuyến mãi của khách hàng 25.000đ (khi đảm bảo điều kiện)
Data 3G/4G MobiFoneMỗi tháng MobiFone tặng vào tài khoản data2 35MB để khách hàng truy cập internet miễn phí (khi đảm bảo điều kiện)

Đặc biệt: Sim sinh viên MobiFone được đăng ký gói cước MIU SV với giá chỉ 50.000đ/30 ngày dung lượng 3.8GB.

Soạn tin: ON MIU gửi 9084 để đăng ký gói cước.

Ưu đãi gọi nhómĐăng ký gọi nhóm Q-Studen MobiFone: Giảm cước gọi còn 708đ/phút cho 5 số thuê bao đăng ký thành viên. Cách đăng ký gọi nhóm sim sinh viên MobiFone : gọi đến 9227 và làm theo hướng dẫn.( 5 số thuê bao đăng ký thành viên lần đầu sẽ được miễn phí, từ những lần sau khi thay đổi, thêm thành viên sẽ tính cước 1.000đ/1 số điện thoại

Ngoài ra, còn có các ưu đãi khác dành cho sim hòa mạng, khách hàng có thể soạn KT DSKM gửi 999 để biết mình được ưu đãi gói cước nào

Lưu ý khi sử dụng sim sinh viên MobiFone

  • Để nhận được các ưu đãi từ sim sinh viên MobiFone, trong vòng 30 ngày trước đó khách hàng cần phải có giao dịch tối thiểu 10.000đ
  • Khuyến mãi của sim sinh viên MobiFone có thời hạn sử dụng bằng thời hạn thẻ sinh viên của khách hàng.

Nếu bạn là sinh viên hãy đến các cửa hàng giao dịch MobiFone ngay để tiến hành hòa mạng sim sinh viên, chuyển đổi sim sinh viên MobiFone để nhận ưu đãi của cho thuê bao của mình ngay nhé.

Chúc các bạn luôn có nhiều niềm vui với các ưu đãi của sim sinh viên MobiFone

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone ưu đãi dành cho mọi đối tượng