Hướng dẫn cách xóa tài khoản Gmail trên Galaxy Note 7

Samsung Galaxy Note 7 đang là một trong những điện thoại bán chạy nhất hiện nay. Tuy được “lên kệ” không lâu nhưng tầm ảnh hưởng của nó đến với người dùng là rất lớn bởi những tiện ích và cấu hình cực tốt. Nhưng bên cạnh đó vì là dòng điện thoại mới nên người dùng còn rất nhiều bỡ ngỡ khi gặp khó khăn trong vấn đề sử dụng. Hôm nay dichvumobifone.com sẽ giúp bạn tìm hiểu cách xóa tài khoản Gmail trên Samsung Note 7 đơn giản nhất.

Để có thể sử dụng điện thoại của mình một cách tốt nhất bạn nên tìm hiểu các thủ thuật mobile cho dòng điện thoại đó và Galaxy Note 7 cũng không ngoại lệ.

xoa-tai-khoan-gmail-tren-galaxy-note-7

Cách xóa tài khoản Gmail trên Samsung Galaxy Note 7

Để có thể thực hiện được công việc này một cách nhanh chóng và chính xác nhất bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài Đặt và nhấn chọn phần Tài khoản

cach-xoa-tai-khoan-gmail-tren-samsung-galaxy-note-7-2

Bước 2: Chúng ta chọn biểu tượng tài khoản Google để xóa nó.

cach-xoa-tai-khoan-gmail-tren-samsung-galaxy-note-7-2

Bước 3: Sau khi chọn tài khoản Google sẽ có một bảng hiện ra các danh sách tài khoản Gmail của bạn đang dùng để bạn có thể xóa nó nếu không muốn sử dụng nữa.

cach-xoa-tai-khoan-gmail-tren-samsung-galaxy-note-7

Bước 4: Sau đó bạn nhấn chọn Nhiều hơn ở góc phải của màn hình

cach-xoa-tai-khoan-gmail-tren-samsung-galaxy-note-7

Bước 5: Lựa chọn Xóa tài khoản

cach-xoa-tai-khoan-gmail-tren-samsung-galaxy-note-7

Bước 6: Sau khi đã lựa chọn thì hệ thống sẽ xác nhận việc lựa chọn của bạn. Chính vì thế bạn nhấn vào Xóa tài khoản để xác nhận xóa Gmail trên Samsung Galaxy Note 7.

cach-xoa-tai-khoan-gmail-tren-samsung-galaxy-note-7

CHÚ Ý: Khi tài khoản Gmail bị xóa thì các dữ liệu liên quan khi bạn đã đồng bộ trước đó cũng bị mất theo. Chính vì thế hãy sao lưu hoặc cân nhắc trước khi xóa một Gmail nào đó chứa dữ liệu quan trọng.

Như vậy chỉ với 6 bước đơn giản là bạn đã có thể xóa Gmail trên Samsung Galaxy Note 7 một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất nếu bạn không dùng nó nữa để giảm dung lượng bộ nhớ cho điện thoại.

Chúc các bạn thành công!