Vì sao bắn tiền MobiFone không thành công? Cách xử lý

Bạn đang sử dụng sim MobiFone nhưng lại gặp phải tình trạng bắn tiền không thành công? Đừng lo, dichvumobifone.com sẽ giải thích cho bạn vì sao bắn tiền MobiFone không được? Có bao nhiêu nguyên nhân gây ra sự cố này và biện pháp xử lý như thế nào?

Dịch vụ chuyển tiền MobiFone (hay còn gọi là dịch vụ bắn tiền) được biết đến là tính năng hữu ích giúp khách hàng có thể chia sẻ tài khoản điện thoại của mình cho bạn bè, người thân thông qua các thuê bao di động. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện giao dịch chuyển tiền bạn sẽ gặp phải 1 số trở ngại khiến tiền không thể đến với người khác. Đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

vi sao khong ban tien mobifone duoc

Tìm hiểu lý do không thể thực hiện bắn tiền MobiFone

Vì sao bắn tiền MobiFone không thành công?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể bắn tiền MobiFone, hãy xem thử mình gặp phải lỗi nào và khắc phục nó ngay nhé!

1. Nhập sai cú pháp bắn tiền MobiFone

Để thực hiện thao tác chuyển tiền MobiFone cho thuê bao khác bạn cần soạn đúng thao tác. Nếu sai 1 kí tự cũng có thể khiến bạn gặp phải sự cố không bắn tiền MobiFone được đấy!

*** Cách xử lý: Trong trường hợp này bạn chỉ cần thực hiện lại thao tác theo đúng cú pháp bắn tiền. Cụ thể:

  • Nếu thực hiện qua dịch vụ M2U thì soạn: *119*SĐT-nhận*Số-tiền*Mật-khẩu#gọi
  • Thực hiện qua dịch vụ Fastshare: *9494*SĐT-nhận*Số-tiền*Mật-khẩu#gọi

» Xem thêm: Cách bắn tiền Fastshare MobiFone đạt đến 500k/ngày

2. Tài khoản không đủ điều kiện bắn tiền Mobi

Bạn chỉ thực hiện chuyển tiền thành công từ Mobi khi thuê bao của bạn là thuê bao trả trước và có thời gian hoạt động ít nhất là 45 ngày. Ngoài ra, số dư trong tài khoản của bạn phải trả đủ số tiền chuyển đi và phí dịch vụ chuyển tiền.

*** Cách xử lý: Kiểm tra chính xác thuê bao mình là loại gì và thời gian hoạt động. Ngoài ra còn phải kiểm tra số dư trong tài khoản MobiFone của mình.

» Bạn có thắc mắc: Tiền ứng MobiFone có chuyển được không?

3. Nhập sai mật khẩu sẽ không bắn tiền Mobi được

Thuê bao MobiFone nếu muốn chuyển tiền phải cần mật khẩu chuyển tiền. Tuy nhiên nếu quên mật khẩu hoặc nhập sai mật khẩu sẽ khiến bạn không thể chuyển tiền cho thuê bao khác được.

*** Cách xử lý: Lưu lại mật khẩu và kiểm tra kĩ càng khi nhập. Nếu mất hãy liên hệ ngay với tổng đài 9090 để được hỗ trợ cấp mật khẩu mới.

» Đừng bỏ qua: Cách chuyển tiền MobiFone không cần mật khẩu siêu dễ

4. Không chuyển tiền MobiFone được vì bắn cho số ngoại mạng, trả sau

Nhà mạng MobiFone chỉ áp dụng chuyển tiền sang thuê bao trả trước MobiFone. Vì thế, bạn sẽ không thể chuyển tiền thành công Mobi nếu số thuê bao bạn nhập là số trả sau Mobi hoặc số ngoại mạng. Đồng thời bạn cần lưu ý rằng thuê bao của mình đang hoạt động 2 chiều nhé!

*** Cách xử lý: Kiểm tra chính xác thuê bao nhận tiền là thuê bao mạng nào và đang hòa mạng trả trước hay trả sau của Mobi.

» Đừng bỏ qua: Cách nhận tiền MobiFone miễn phí cho mọi thuê bao

5. Không thực hiện đúng quy định mệnh giá bắn tiền Mobi

Không phải bất kì số tiền nào bạn cũng có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền Mobi mà cần phải tuân theo quy định:

  • Số tiền bắn phải là bội số của 1.000 đồng (Các mệnh giá lẻ 200đ, 500đ,… không thực hiện chuyển được)
  • Quy định mỗi lần bắn tối thiểu là 1000đ và tối đa là 50.000đ. Tối đa mỗi ngày lên đến 500.000đ/ngày.

*** Cách xử lý: Bấm mệnh giá thẻ theo đúng quy định và nhớ rõ hạn mức quy định chuyển tiền của Mobi trong vòng 1 ngày để thực hiện bắn tiền MobiFone thành công.

» Đăng ký ngay: Các gói cước 4G MobiFone theo tháng ưu đãi data và thoại cực khủng

Với những lí do chi tiết trên đã giúp bạn hiểu được lí do không thể bắn tiền MobiFone rồi đúng không? Chúc bạn tìm ra lỗi gặp phải để thực hiện thành công thao tác chuyển tiền từ MobiFone.

huong dan dang ky 3g mobifone gia re